• 15-04-16, 04:13 PM #1

    Vinhomes paradise mễ trì sở hữu đời sống tiện nghi đẳng cấp cho người dân có hàng loạt các tiện ích Trong dự án, địa điểm thuận tiện khu vực tâm giữa. Đến mang metropolis khách sẽ đều hưởng thụ những tiện lợi đương đại, nhân thể nghi, không gian hòa quyện cộng tự nhiên trong lành.

    Sở hữu những giá trị sống cao, Vingroup luôn hướng tới các sản phẩm sở hữu view sang trọng như Time City Park Hill,Royal City… Công trình vinhomes mễ trì đều view đường Mễ Trì-Hà Nội bắt buộc liên kết liên lạc cực kì thuận tiện.Bên cạnh đó, vinhomes mang quy hoạch cao cấp hàng đầu HN. Căn hộ Vinhomes Mễ Trì với 4 phân khu căn hộ bao gồm 14 block Trong đó có 7 block căn hộ. Hiện nay, vào cuối tháng 4 này Vinhomes sẽ mở bán căn hộ sở hữu các tiện ích nội khu và view cực trẻ trung ra ko gian bên ngoài.

    Vinhomes Paradise Mễ trì một không gian luôn “xanh sạch đẹp”

    Các kiến trúc sư Singapore đã kiểu dáng lên 1 Vinhomes Mễ Trì đẹp, siêu đẳng, mang bắt mắt châu Âu đương đại với cảm hứng từ viên ngọc lục bảo. Giữa tâm điểm dự án, hồ bơi bề ngoài từ các sàn nằm thoãi mái trên bờ cùng những ghế thoãi mái nổi trên mặt nước, 1 hồ bơi có phong cách siêu đẳng trẻ trung dùng cho cư dân. Cư dân dự án đều được tận hưởng một ko gian trong lành, tươi mát sở hữu phổ biến cây xanh bao quanh quéo nhà và những lối đi. Mỗi căn hộ Với công trình đều ngoại hình với ban công nhiều đón ánh sáng và gió tự nhiên phổ biến nhất vào phòng. Mỗi buổi sáng sớm hay chiều cư dân có thể đi dạo dưới những con đường rợp bóng cây cối, tập thể thao Trong công viên tươi mát.
    Sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán căn hộ vinhomes mễ trì sở hữu toàn bộ các tiện lợi luôn tiện nghi, đương đại dùng cho cho cuộc sống trọn vẹn Trong nội khu dự án như Trung tâm mua sắm, vườn trẻ, khu thể thao, gym, spa, khu công viên, đường đi bộ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ nít, nhà trẻ, công ty, nhà sinh hoạt cộng đồng, vườn tiệc nướng, cà phê, công ty,…Ngoài những tiện ích nội khu, cư dân metropolis còn dễ dàng kết nối với các tiện lợi ngoại khu kế bên như cơ sở trường học tiêu chuẩn quốc tế từ măng non đến đại học, y tế, công viên, Trung tâm thương mại,… quý khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích sống tiện nghi nhất ở metropoplis, một cuộc sống trọn vẹn, thư giãn, thư giãn tự do từng ngày.