• 15-03-16, 04:28 PM #1

    Vinhomes Golden River đang là cái tên hot của thị trường bất động sản thành phố, không chỉ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, khách hàng và còn cả dư luận. Dự án này được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển nên cò thể sẽ được thiết kế như một khu đô thị khép kín với khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế, …. Đến với dự án, khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp những dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú, đem đến cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hòa nhập với thiên nhiên bên cạnh bờ sông Sài Gòn. Dự án có tiềm năng khá lớn của một siêu dự án khi được Vingroup đầu tư, có thể sẽ là một trong những khu căn hộ cao cấp bậc nhất cả nước được nhiều người kỳ vọng nhất. Dự án Vinhomes Golden River sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và nổi bật nhất khu Đông thành phố, nằm ở nơi giao nhau giữa Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, đây cũng là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, rất có sức hút với nhiều khách hàng, nhà đầu tư và dư luận khi vừa có thông tin cảng Ba Son sẽ được di dời để phát triển dự án khu đô thị trung tâm. Với vị trí đắc đại bên cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng, kết hợp với những cung đường đẹp và những mảng xanh bên trong dự án, đem đến một cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành đem lại cảm giác dễ chịu cho mọi người sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

    Vinhomes Golden River có thể sẽ được trang bị một hệ thống dịch vụ tiện ích của các căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, …. Điểm đặc biệt của dự án là không gian sống xanh xung quanh dự án, nơi cư dân có thể chạy bộ, đi xe đạp, tập thể dục vào mỗi sáng sớm dưới bóng cây xanh mát và đón những làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào.

    Việc thiết kế kiến trúc của các căn hộ trong dự án cũng được Vingroup chú trọng, những căn hộ sẽ được xây dựng theo phong cách hiện đại mang hơi hướng châu Âu, trang bị nhiều vật dụng cảu nhiều nhãn hàng nổi tiếng với đủ mọi kiểu dáng và công dụng. Vinhomes Golden River sẽ là một ngôi nhà lý tưởng để bạn định cư và nghỉ dưỡng cùng gia đình.

    Lưu ý: Bài viết về dự án Vinhomes Golden Rovers được thực hiện dựa trên mô phỏng của môi giới về các dự án mà trước đó Vingroup đã thực hiện. Tất cả vẫn còn chờ đợi thông tin chính thức từ chủ đầu tư.