• 13-04-16, 11:09 AM #1

    Với tâm huyết và niềm đam mê cùng mong muốn tạo nên một cuộc sống bình yên giữa đô thị sầm uất, Chủ đầu tư Thủ đô JSC đang kiến tạo nên một cuộc sống xanh và thông minh đích thực bằng chính những sản phẩm của mình. EcoLife Tây Hồ là nơi mang đến cho gia đình bạn tất cả những gì hoàn hảo nhất về một cuộc sống vẹn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn.
    Phối cảnh dự án Ecolife Tây Hồ Xây dựng dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ hiện đại mang phong cách kiến trúc thân thiện, Chung cư EcoLife Tây Hồ là một tổ hợp không gian sống với đầy đủ các công trình tiện ích được quy hoạch và bố trí hợp lý, nơi tận hưởng những trải nghiệm mới về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh và an toàn.Chỉ cần bước qua cánh cửa của khu đô thị, mọi sự ồn ào, ngột ngạt,… của cuộc sống thường nhật sẽ ở lại sau lưng, ngôi nhà Ecolife Tây Hồ sẽ là “mái ấm” thực sự, và sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống tâm hồn con người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình. EcoLife Tây Hồ là sự kết hợp giữa kiến trúc, thiên nhiên mang lại những giá trị sống chuẩn mực. Với màu xanh bền vững là cái gốc của sự sống và trường tồn, dự án thực sự là căn nhà mơ ước của không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô sầm uất. Chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã lựa chọn những vật liệu thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, mang tính thẩm mỹ cao, thuận lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, các căn hộ tại dự án được thiết kế đến từng chi tiết để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

    Vườn Cafe trên Ecolife Tây Hồ Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng tới cảnh quan môi trường của dự án với hệ thống sân vườn, đường dạo, khu vui chơi rộng tới 4.500m2 chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân tại đây những không gian thư giãn lý tưởng.

    Gói gọn những giấc mơ của biết bao con người trong một dự án không phải là điều dễ dàng. Nhưng với một chủ đầu tư có năng lực, có niềm tin và tâm huyết, Dự án EcoLife Tây Hồ sẽ mang đến những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.

    –> Tiện ích Ecolife Tây Hồ