• 23-04-16, 10:30 AM #1

  Dự án Ecolife Tây Hồ được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 64.500m2 với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của. Đây là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp gồm: Khu căn hộ cao cấp gồm 3 tòa, Trung tâm thương mại với tổng diện tích 230.00m2, Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú đa dạng, Công viên nhất tại Hà Nội, Sân trượt băng trong nhà độc đáo, Bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế đẳng cấp 4 sao, Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 12.000m2, Vườn dưỡng sinh trên cao hiện đại… Ecolife Tây Hồ trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Thủ đô và mang tới các cư dân Times City một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.
  Phân khu chức năng Tổ hợp Ecolife Tây Hồ được thiết kế gồm 23 tòa với chiều cao từ 34-36 tầng, diện tích căn hộ từ 60 – 130m2 gồm 1 – 4 phòng ngủ. Trong dự án có 12ha là khu vực hồ nước. Các tòa chung cư đều được nghiên cứu thiết kế nhằm tối cuộc không gian sống, tận dụng tốt nhất luồng gió và ánh sáng, không gian mát mẻ vào mùa hè.

  Khu căn hộ Ecolife Tay Ho

  Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Ecolife Capitol dự kiến gồm 23 – 24 tòa căn hộ được đánh số khác nhau từ T1 – T12, thời gian 3– l khu căn hộ gồm các tòa từ A1 – A3 có chiều cao 34 – 36 tầng. Trong đó, các tòa phía Nam cao hơn các tòa phía Bắc, phía Tây cao hơn phía Đông.

  Các căn hộ cao cấp của chung cư Ecolife tay ho được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc EUhiện đại và AS đặc sắc, khu căn hộ tại hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thủ đô.

  Các loại căn hộ lựa chọn tại Ecolife Tây Hồ gồm từ 1-3 phòng ngủ, rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Hiện tại khu y còn gồm các loại căn hộ: căn hộ đẳng cấp – Shop house và siêu thị, dịch vụ thương mại… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại.

  Xem thêm: Cuộc sống xanh cho hạnh phúc chọn vẹn tại Ecolife Tây Hồ

  Các căn hộ từ A đến A1 và A3 đã và đang hoàn thiện, hiện đang tiến hành bàn giao cho khách hàng và cư dân thuộc các tòa ăn hộ chuyển về sinh sống chiếm số lượng đáng kể.