• 26-04-16, 02:22 PM #1

  Mối quan tâm của thị trường bất động sản khu vực Tây hồ Tây đang tập trung vào dự án EcoLife Tây Hồ… Theo CBRE Việt Nam, có khoảng 45% tổng nguồn cung căn hộ của thị trường là ở phía Tây Hà Nội. Những dự án chung cư trung bình và cao cấp cung ứng ra thị trường thời gian qua phần lớn tập trung dọc đường Vành đai 3 thuộc các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai… Trong khi đó khu vực Tây hồ Tây với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu rất lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm. Đó là lí do những dự án tại khu vực này thường có sức hút mạnh với thị trường mặc dù giá bán thường cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Như hiện nay, mối quan tâm của thị trường bất động sản khu vực Tây hồ Tây đang tập trung vào dự án EcoLife Tây Hồ. Đây là một trong những dự án mang thương hiệu EcoLife do Công ty Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô Invest) làm chủ đầu tư và đang xây dựng đến tầng thứ 20.

  Thủ đô Invest vốn đã được biết đến trên thị trường với những dự án công trình nhà ở thương hiệu EcoLife được thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các công nghệ thông minh và thiết kế đó lại được áp dụng tại chung cu Ecolife Tay Ho.

  EcoLife Tây Hồ có thiết kế xanh. Nằm trong khu đô thị mới Tây hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. Do khu đất xây dựng dự án tiếp xúc với 2 mặt đường nên quy hoạch mặt bằng công trình theo hình chữ L được tổ chức bám theo 2 trục đường để tăng khoảng nhìn và tạo nên một khoảng sân nội bộ phía trong. Chung cư EcoLife Tây Hồ được thiết kế với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng, bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật. Tầng 1 và tầng 2 là không gian dịch vụ, tầng 3 đến tầng 32 là tầng ở của các căn hộ, tầng 33 là tầng kỹ thuật thang máy. Tận dụng không gian chỉ cách Hồ Tây khoảng 500m, các kiến trúc sư đã bố trí hầu hết các căn hộ ở EcoLife Tây Hồ có tầm nhìn hướng hồ.

  EcoLife Tây Hồ sẽ cũng ứng cho thị trường 600 căn hộ, trong đó có 4 căn penthouse.

  Đây sẽ là dự án có sức hút trên thị trường. Để bảo đảm tính chất cao cấp của dự án EcoLife Tây Hồ, các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 90 – 138m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi và chất lượng sống tốt cho cư dân. Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh của Thủ đô Invest cho biết, tuy đến tháng 5/2016 Dự án EcoLife Tây Hồ mới chính thức được mở bán nhưng hiện nay đã có rất nhiều khách hàng tự tìm đến Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối chính thức của dự án để tìm hiểu thông tin và đăng ký suất mua căn hộ… Dự án có mức giá bán từ 25,5 triệu đồng/m2.

  Xem thêm: Sôi động bất động sản phía Tây Hồ Tây

  Lần sửa cuối bởi vipcuchuoi02; 26-04-16 lúc 02:24 PM