• 23-03-16, 10:12 AM #1

    Căn hộ The Eastern được đầu tư, thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ Hàn Quốc cao cấp – Vị trí trung tâm kết nối quận 9 với quận 2 và trung tâm sài gòn – Không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất với đầy đủ các tiện ích như: sân gold, sân Tennis, hồ bơi, Trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ, siêu thị, trường học, phòng tập gym, hệ thống xe bus đến trung tâm, chỉ cần thanh toán trước 30% nhận nhà ở ngay, còn lại 70% trả chậm trong 02 năm với 0% lãi suất. Sẵn sàng bàn giao khi ký HĐ mua bán. Dự án nằm trên khu vực có vị trí giao thông thuận tiện, là điểm nối quan trọng giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây, miền Đông, các quận trung tâm thành Phố. Tại The Eastern, bạn hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình bởi chúng tôi đã thấu hiểu, tính toán tất cả mọi mặt để làm sao bạn và gia đình có được không gian sống thoáng mát, tiện nghi, tiện ích đầy đủ với cộng đồng hoàn hảo và để tổ ấm yên bình luôn đầy ắp tiếng cười.

    Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Lacasa

    Căn hộ The Eastern – Korean, Quận 9 được đầu tư và thiết kế hiện đại bởi nhà thầu Hàn Quốc. – Tọa lạc tại: Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực mới nổi TP.HCM. – The Eastern được bao bọc bởi khu Biệt Thự – Villa cao cấp như các dự án Goldora, Villa Park, Riviera Cove. Từ đây qua Quận 1 (đường Vành Đai) chỉ 10 phút, Quận Thủ Đức với 7 phút. Có tuyến xe buýt đưa đón đến các khu vực trung tâm như Diamond Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7. Ngoài ra The Estearn còn kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. The Eastern là căn hộ Hàn Quốc xây lối kiến trúc và tiện ích dành cho đối tượng là các gia đình trẻ thích cư ngụ tại nơi cao cấp, yên tĩnh, căn hộ biệt lập, hòa quyển thiên nhiên. Căn hộ The Eastern có lối thiết kế hiện đại, thoáng gió, mỗi phòng đều nhận đầy đủ ánh sáng. Hầu hết các căn hộ đều có hành lang riêng, giữa các căn hộ đều có khe thông gió bảo đảm khí trời và sự riêng tư cho từng căn hộ.

    Mỗi căn hộ The Eastern đều có phòng khách rộng liền kề với phòng ăn. Phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phòng ăn tạo sự riêng tư và được kết nối với hành lang riêng, giúp đón khí trời bên ngoài qua ban công phía cuối dãy hành lang. Cách thiết kế độc đáo này giúp căn hộ đón không khí tự nhiên và ánh nắng mặt trời vào nhà dễ dàng. – Phòng ngủ chính rộng rãi có nhà tắm riêng và tủ quần áo âm tường Hệ thống thông gió thiên nhiên được tối ưu hóa dựa trên sự phân tích hướng gió. Phòng ngủ chính rộng rãi có nhà tắm riêng và tủ quần áo âm tường. Ban công rộng có thể dùng cho nhiều mục đích sử dụng được kết nối thẳng với bếp và kết nối hệ thống thông gió tự nhiên ở giữa căn hộ giúp không khí lưu thông đều trong nhà. Thiết kế được tính toán từng chi tiết sao cho mỗi góc của căn hộ đều được đón ánh nắng thiên nhiên.

    Bạn có thể tham khảo thêm dự án đất nền Lacasa

    ———————————————————- Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án: Công ty BĐS Hữu Duyên – HD Real Web: canhodep.net Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM Hotline: 0909 888 039 (Mr. Ký)

    Mail: Huuduyenland@gmail.com