• 20-04-16, 10:11 PM #1

  Bạn đang tìm kiếm một nơi để gia đình an cư, một nơi để gia đình sinh hoạt vây quần bên nhau tại cử ngoc Phía Tây Sài Gòn này. Và hơn thế nữa là một không gian sống lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trong lành với đầy đủ những tiện ích xung quanh.

  Một dự án mang tên căn hộ Summer Square do công ty Gotec làm chủ đầu tư, tọa lạc ở một vị trí trung tâm quận 6, đặc địa và dễ dàng kết nối với các quận thành khác tại số 243 Tân Hòa Đông, P14, Q.6, thiết kế và thi công là công ty TNHH An Phong.

  Tổng Diện Tích đất : 3204,4 m2 Diện tích Xây dựng: 1853 m2 Diện tích cây xanh 1.351,8 m2 Mật độ xây dựng 58% khối đế, 38% khối tháp Tổng số Tầng: 18 tầng

  [IMG]

  Khu căn hộ Summer Square tọa lạc ngay mặt tiền đường huyết mạch nối liền Quận 6 và Quận Bình Tân, cùng các tỉnh Miền Tây. Trục đường Tân Hòa Đông là một trong trục đường giao thông, thương mại chính của Quận 6. Đặc biệt, căn hộ Summer Square nằm gần vòng xoay Phú Lâm – Nút giao thông tỏa đi các hướng trên địa bàn thành phố. Giá bán căn hộ summer square có thực sự rẻ hay không?

  Căn hộ summer square quận 6 với giá bán chỉ từ 1.1 tỷ/căn hoàn thiện nội thất cao cấp, cộng với tiến độ thanh toán linh hoạt và còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư lập nghiệp lý tưởng nhất cho mọi người.

  Với giá bán dự kiến là từ 20 triệu/m2 thì can ho summer square nằm trong khả năng thanh khoản của khách hàng. Với những căn 2 PN thì tổng giá căn hộ chỉ từ1,2 tỷ đến 1,5 tỷ. Cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi khả nưng tài chính chưa đáp ứng.

  Hiện nay công ty đang cho khách hàng đặt chỗ chọn căn có vị trí để nhận được nhiều đại tốt nhất. Quí khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0909059917

  Web: http://tuvancanho.com.vn/du-an/can-h…-square-quan-6