• 26-04-16, 05:52 PM #1

  Liền kề công viên Văn Thánh, thừa hưởng hệ thống tiện ích và hạ tầng hoàn chỉnh, can ho sky dream binh thanh đang tạo sức hút rất lớn từ người muốn sống tại khu vực trung tâm. Đặc biệt, dự báo hiệu suất đầu tư cao đối với các dự án dọc tuyến metro cũng đang góp thêm yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư Sky Dream.
  Vị trí căn hộ Sky Dream Quả thực, nhờ vị trí lý tưởng trên tuyến đường Điện Biên Phủ (góc ngã tư Văn Thánh, đường D1 và Điện Biên Phủ), cách quận 1 khoảng 5km, cư dân căn hộ Sky Dream sẽ được đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện và đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí thường ngày. Khu Văn Thánh cũng là nơi có hạ tầng đô thị hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu lâu đời, môi trường sống văn minh, an ninh và thân thiện. “Vợ chồng tôi có ý định mua nhà để dành cho con tuy nhiên một số căn gần trung tâm có diện tích lớn nên vẫn vượt khả năng chi trả; còn những căn vừa túi tiền thì không gần trung tâm, hoặc ồn ào, khói bụi. Thêm nữa vợ chồng tôi đã lớn tuổi nên muốn có không gian yên tĩnh, số lượng căn hộ vừa phải. Sky Dream trên đường Nguyễn Xí, liền kề công viên Văn Thánh, hướng nhìn đẹp về bán đảo Thanh Đa, diện tích vừa phải cùng mức giá phù hợp với tài chính của gia đình, vì vậy tôi quyết định đặt mua ngay. Con cái và dĩ nhiên cả cháu của chúng tôi cũng sẽ có được điều kiện sống tốt cho sức khỏe sau này

  Thiết kế sang trọng của căn hộ Sky Dream, quận Bình Thạnh.

  Kỳ vọng giá trị đầu tư hiệu quả Một nghiên cứu của CBRE Việt Nam từng chỉ ra rằng, các bất động sản nằm trong khu vực tuyến tàu điện ngầm số 1 chạy qua bao gồm quận Bình Thạnh được chào bán với mức giá nhỉnh hơn, dao động trong khoảng 2 – 5%, so với các căn hộ có mức độ hoàn thiện và tiện ích tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt đô thị. Không những thế, ngoài khả năng sinh lời trong ngắn hạn, các dự án dọc tuyến metro đều dự báo hiệu suất sinh lợi sẽ đạt từ 8 – 45%/ năm.

  Thêm nữa, với mức giá can ho sky dream từ 1,4 tỉ đồng cùng diện tích linh hoạt (từ 55,14 -90m2) và chỉ duy nhất một tháp, Sky Dream được giới đầu tư đánh giá cao tính cạnh tranh trong tổng giá trị sản phẩm.
  “Tổng tiền bỏ ra cho một can ho sky dream là rất hợp lý so với vị trí và tiềm năng sinh lợi lâu dài. Hơn nữa, hiện tại tính thanh khoản của dự án trên thị trường đang rất tốt, khá thuận tiện cho người đầu tư mạnh dạn gia tăng đầu tư thêm 1-2 căn nếu muốn. Mọi thông tin về dự án Sky Dream quí khách vui lòng liên hệ hotline: 0909059917 Phòng Kinh Doanh dự án. Web: canhoskydream.com

  Keyword: can ho sky dream