• 04-03-16, 08:51 AM #1

  Căn hộ Riviera Point quận 7 sẽ quý khách tận hưởng một phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn sinh thái ven sông, cùng với hàng loạt các tiện ích hiện đại đi kèm. Với thiết kế hiện đại và đẹp mắt, căn hộ Riviera Point mang đến một không gian sống trong lành, hiện đại và thoải mái, mỗi căn hộ Riviera Point đều có ban công riêng đón nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang không khí trong lành vào nhà. Nội thất căn hộ Riviera Point được thiết kế hợp lý với sàn lót gạch cho phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng tắm. Sàn gỗ cho tất cả các phòng ngủ, thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm. Với sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba, bốn phòng ngủ cho đến những căn biệt thự trên không.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án cho thuê căn hộ Green Valley

  Đến với căn hộ Riviera Point quận 7, quý khách sẽ tận hưởng một phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn sinh thái ven sông, cùng với hàng loạt các tiện ích hiện đại đi kèm. Với thiết kế hiện đại và đẹp mắt, căn hộ Riviera Point mang đến một không gian sống trong lành, hiện đại và thoải mái, mỗi căn hộ Riviera Point đều có ban công riêng đón nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang không khí trong lành vào nhà. Riviera Point là dự án ven sông được hợp tác phát triển bởi Keppel Land và nhà phát triển tại bất động sản Việt Nam, Tấn Trường. Dự án nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi chỉ mất 1 phút đến Trung tâm Thương mại Riviera Point, 3 phút đến các Trường học Quốc tế danh tiếng, 3 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 3 phút đến Trung tâm Hội chợ, Triễn lãm Quốc tế, 5 phút đến Bệnh viện FV, 8 phút đến Quận 2 thông qua Cầu Phú Mỹ, 8 phút đến Siêu thị Lotte, 8 phút đến Trường Đại học RMIT, 15 phút đến Trung tâm Thành phố – Quận 1.

  Thỏa sức lựa chọn tại khu mua sắm hay thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực độc đáo dọc đường bách bộ ven sông… Hãy sẵn sàng cho những khám phá bất tận tại Trung tâm Thương mại Rivier Point. Với sự phong phú và đa dạng cho những lựa chọn về thể thao và giải trí, Riviera Point thật sự là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống của bạn. Riviera Point là sự kết hợp tuyệt vời các nhu cầu của bạn. Với thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ tại Riviera Point đều có ban công riêng đón nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang không khí trong lành vào nhà. Với nhiều sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba, bốn phòng ngủ cho đến những căn biệt thự trên không, Riviera Point luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho các chủ nhân tương lai.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án đất nền Green Villas

  —————————————————— Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án: Công ty BĐS Hữu Duyên – HD Real Web: canhodep.net Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM Hotline: 0909 888 039 (Mr. Ký)

  Mail: Huuduyenland@gmail.com