1. 05-03-16, 02:45 PM #1

    Nếu gia đình bạn đang muốn thiết kế một không gian nội thất phòng khách tiện nghi mà không tốn kém quá nhiều kinh phí và không gian vì căn phòng của mình không lớn. Thì việc đầu tiên bạn nên dự kiến những món đồ nội thất thiết yếu cần có cho căn phòng này. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin sau đây để có một căn phòng tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được kinh phí cần thiết nhé.
    Bàn ghế luôn là đồ nội thất thiết yếu cho không gian phòng khách tiện nghi Đồ nội thất đầu tiên không thể bỏ qua của mọi không gian nội thất phòng khách chính là bộ sofa gỗ. Dù phòng khách có khiêm tốn đến đâu và bạn muốn tiết kiệm chi phí đến thế nào thì cũng không thể bỏ qua món đồ nội thất thiết yếu này. Vì nó không chỉ là nơi tiếp khách mà đây cũng là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Với bộ bàn ghế bạn cần chú ý kỹ lưỡng về diện tích cũng như màu sắc của không gian chung để có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế gỗ phù hợp, tạo vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể căn phòng.
    Kệ tivi tiện dụng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn Cùng với bộ bàn ghế hiện đại thì chiếc mẫu kệ tivi cũng là một trong những món đồ nội thất quan trọng của mỗi gia đình. Đây chính là khu để bạn bố trí chiếc tivi và những phụ kiện trang trí để tô điểm cho căn phòng. Sẽ thật thích thú khi sau mỗi bữa tối các thành viên trong gia đình cùng bên nhau xem những chương trình truyền hình thú vị để tình cảm gia đình thêm gắn kết.
    Một không gian phòng khách sang trọng tiện nghi với bàn ghế và kệ tivi “ton sur ton” Chỉ cần kết hợp hai món đồ nội thất chính là mau ban ghe phong khach, chiếc kê tivi và một vài phụ kiện trang trí nhỏ xinh là bạn đã có thể có ngay một không gian nội thất hoàn mỹ với đầy đủ tiện nghi để có thể cho cả gia đình sinh hoạt hằng ngày. Với hai món đồ nội thất này bạn có thể chọn những màu sắc tinh tế cùng tông để dễ dàng phù hợp với phong cách chung và đem đến vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể không gian. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách lựa chọn nội thất là bạn đã có thể sở hữu một phòng khách tiện nghi chỉ với những món đồ nội thất cơ bản, vừa giúp tiết kiệm kinh phí và không gian chung cho gia đình mình.