• 05-03-16, 03:46 PM #1

  Tham khảo ngay dịch vụ Smart Motor Viettel

  Dịch vụ Smart Motor Viettellà ứng dụng cho phép người mua định vị, giám sát phương tiện của mình chống trộm xe, theo dõi hành trình, định vị vị trí xe ngày nay một cách dễ dàng, tiện ích lúc được kết nối thông qua hệ thống giám sát sở hữu máy tính hoặc Smartphone.

  • Đăng ký 3G Dcom gói DMAX Viettel trọn gói
  • Cài đặt 3G Viettel – Đăng ký GPRS Viettel

  Xem thêm các bài viết tại: http://phongthuysodep.com/

  Chỉ cần tiến hành mua thứ giám sát và tải ứng dụng về cho trang bị cầm tay như Smartphone hay máy tính là bạn đã chủ động giám sát xe hiệu quả sở hữu những bước thực hiện cực kì đơn thuần. Dưới đây là 1 sốhướng dẫn sử dụng dịch vụ Smart Moto Viettel, bạn với thể tham khảo và thao tác ngay giả dụ chưa thao tác thành công có ứng dụng này nhé.

  Viettel Telecom Portal là gì – Viettel Telecom Portal để làm gì

  Theo dõi hành trình xe hợp lý thông qua Smart Motor Viettel

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel

  trước tiên để tiêu dùng các tiện ích của dịch vụ chống trộm xe máySmart Motor Viettelbạn buộc phải bắt buộc sắm một thứ cảnh báo gắn vào xe của bạn và trên điện thoại tải ứng dụng Smart Moto của Viettel để tiến hành giám sát xe.

  Tong dai viettel so may, tong hop Cac dich vu cua Viettel

  phương pháp giám sát phương tiện Smart Motor Viettel trên máy tính

  • lúc đăng ký thành công dịch vụ tại địa chỉ của Viettel bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng tạo cho 1 acc trên hệ thống. Và thông báo về tài khoản cũng như mật khẩu mặc định cho người đăng ký.
  • khi hoàn tất giai đoạn đăng ký trên bạn tiến hành truy cập vào liên kếthttp://vtracking.viettel.vnđể đăng nhập và giám sát trạng thái hiện tại của xe, xem lại hành trình mà xe đã đi.
  • Trên giao diện chức năng giám sát của hệ thống bạn sẽ tìm thấy các vùng hiển thị khác nhau trong đấy bao gồm: danh mục chức năng, bản đồ theo dõi phương tiện, trạng thái xe. Bạn sở hữu thể click vào từng chức năng để xem lại hành trình của mình

  Tong dai Internet Viettel – Tong dai cham soc khach hang Viettel

  cách giám sát phương tiện dịch vụ Smart Motor Viettel trên Smartphone

  • Sau khi đăng ký tiêu dùng dịch vụ trên Smartphone bạn cũng được cung ứng một tài khoản và mật khẩu mặc định. khi này bạn chỉ nên nhấn chọn hình ảnh ứng dụng Giám sát xe máy trên màn hình Smartphone và sử dụng tài khoản để đăng nhập.
  • khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ chuyển tới màn hình tới danh sách những chức năng điều khiển, cấu hình, giám sát của xe điều khiển mặc định.
  • Hệ thống hiển thị màn hình chính là màn hình Tiện ích bao gồm tính năng Bật/Tắt bảo vệ, sắm xe trong bãi, Vị trí hiện nay, Hành trình đã đi, Địa điểm.

  Danh sach diem giao dich Viettel tai Hai Duong nam 2016 dùng ứng dụng Smart Motor Viettel để giám sát xe hiệu quả

  Hỗ trợ sử dụng dịch vụ Smart Motor Viettel giám sát phương tiện

  phương pháp tiêu dùng Smart motor của Viettel đối mang Máy tính

  • Quản lí phương tiện: Click vào thanh mục quản trị >> sắm Quản lý xe máy >> Tiến hành thêm mới hoặc chỉnh sửa phương tiện.
  • Xóa, sửa thông tin phương tiện: sắm kiếm thông tin Biển số xe, Ngày tạo >> mua phương tiện cần thao tác trong danh sách >> Nhấn biểu tượng hình loại bút để thực hiện sửa thông tin của phương tiện >> Lựa sắm dấu X màu đỏ để xóa.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Smart moto Viettel đối có Smartphone

  • Xem danh sách xe và thiết lập xe mặc định: Click vào biểu tượng 3 đường kẻ song song góc trái trên cùng của màn hình Tiện ích >> hệ thống sẽ hiển thị danh sách các xe.
  • tìm kiếm biển số xe: Nhập biển số xe vào ô “Nhập biển số xe” và nhấn biểu tượng kính lúp.
  • Thiết lập xe mặc định: Lựa mua một biển số xe mặc định trong danh sách >> tậu Thiết lập phương tiện >> tậu chức năng đặt khiến xe mặc định.
  • mua kiếm nhóm xe: Tại màn hình Tiện ích >> chọn nhóm người ở góc bên buộc phải >> Nhập tên nhóm xe vào ô “Nhập nhóm xe” để tìm kiếm.

  những điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội năm 2016 Tải ứng dụng về cho Smartphone và đăng nhập theo tài khoản của bạn

  Tải ứng dụng cho Smartphone/Tablet/ các đồ vật cầm tay hệ điều hành Android

  Bạn tải ứng dụng tại kho ứng dụng trên Google Play/CH Play ứng dụng với tên Smart Motor và tiến hành cài đặt