Giá : Liên hệ Toàn Quốc maygochauau
14-06-21Bất cứ loại máy móc nào khi sử dụng một thời gian dài với tần suất cao thì công đoạn bảo trì-bảo dưỡng cũng rất quan trọng. Máy dán cạnh cũng không ngoại lệ, muốn sử dụng liên tục lâu dài mà vẫn êm ái thì Khách hàng phải chú ý đế vấn đề bảo trì-bảo dưỡng máy. Cùng đọc bài viết sau đây để nắm được cách bảo dưỡng cũng như qui trình bảo dưỡng máy dán cạnh tại Felder Việt Nam nha.
Máy dán cạnh tại Felder Việt Nam có rất nhiều dòng phân theo số lượng chức năng như: máy dán cạnh 5 chức năng G330; máy dán cạnh Full chức năng G480; máy dán cạnh cao cấp Tempora 60.06L;...
Bảo trì – bảo dưỡng máy dán cạnh
- Vệ sinh: đây là công việc quan trọng nhất. Phải chú ý thường xuyên lau chùi máy móc sau mỗi ngày làm việc, xịt khí nén để vệ sinh bụi bên trong khe máy, kiểm tra hệ thống ống hút và máy hút bụi. Nhờ việc vệ sinh này chúng ta có thế phát hiện được những sự cố sắp xảy ra đến máy dán cạnh để có thể khắc phục kịp thời.
- Vệ sinh nồi keo và con lăn keo: Nồi keo – nơi luôn được xem là trái tim của máy dán cạnh. Con lăn keo có hoạt động tốt thì mới có thể cho ra lớp keo mỏng đều trên bề mặt cạnh. Do đó, cần vệ sinh các lớp keo bám trên nồi keo và con lăn để khi dán lần sau hiệu quả kết dính của keo với gỗ sẽ cao hơn.
- Tra dầu mỡ bôi trơn máy: Để giảm ma sát đối với các bộ phận vòng bi, ray trượt, xích…thì chúng ta cần thường xuyên bôi trơn máy móc.
- Kiểm tra thông số kĩ thuật trên máy: các thông số bị chỉnh sai theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết máy. Do vậy cần thường xuyên kiểm tra các thông số như độ căng của xích, áp khí nén, vị trí kích thước…Nhưng nếu muốn hạn chế tối đa việc sai số sau thời gian sử dụng lâu dài liên tục thì Quý khách có thể cân nhắc đầu tư dòng Máy dán cạnh Châu Âu tại Felder Việt Nam.
Xem thêm các bài viết về Máy CNC gỗ tại Felder Việt Nam nhé.
Ngoài ra, Máy cưa lọng tại Felder Việt Nam cũng đang là một dòng máy được rất nhiều nhà xưởng sản xuất gỗ nội thất quan tâm.

Website: http://feldervietnam.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0908333757


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Máy in bản vẽ thiết kế,xây dựng A3 canon lbp 8630

Toàn Quốc