• 14-04-16, 03:56 PM #1

  Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Khoảng dưới 2 phút hoặc tổng số lần quan hệ mà hơn 50% xuất tinh sớm không làm thỏa mãn bạn tình thì được coi là xuất tinh sớm.

  Bao lâu thì muốn xuất tinh sớm

  Tôi 32 tuổi. Khi quan hệ với vợ theo cách nhấp liên tục ngay khi xâm nhập hoặc cho vào rồi giữ im khoảng một phút thì thời kì hoạt động được khoảng 1-2 phút. Khi tôi quan hệ theo cách nhấp liên tục khoảng 30 giây rồi nghỉ khoảng 30 giây rồi tiếp và nghỉ như vậy thì thời gian quan hệ được khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Nếu tôi quan hệ lần hai sau lần một khoảng 30 phút thì thời gian liên tiếp được khoảng 5 phút hoặc lâu hơn tùy vào ý thích. Như vậy tôi có bị xuất tinh sớm không?

  Tôi nghe nói thời gian quan hệ dưới 2 phút là xuất tinh sớm nhưng không rõ nó được nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm tính thế nào? Mong thầy thuốc trả lời.

  Trả lời

  Chào bạn!

  Vấn đề quan hệ được bao nhiêu phút là đủ là một câu hỏi không có lời kết. Mấu chốt nằm ở chỗ vợ hay đối tác của chủ nhân thấy bao nhiêu lâu là chấp nhận thì đó là mốc mà các ông cần phải đạt. Các ông cứ nói tôi có khả năng 30 phút nhưng chị nhà chỉ cần một phút cho thời điểm quan trọng sau khúc dạo đầu mỹ mãn; vậy 29 phút còn lại đối với chị là niềm vui hay cực hình? Nếu chị muốn 10 phút mà mình chỉ có kĩ năng cầm cự trong 30 giây và chẳng thể cải thiện sau một thời kì quan hệ đều đặn có thể phải đặt vấn đề cần điều trị. Nói như vậy, sự thỏa mãn của người mình quan hệ là thước đo cho câu Trả lời của mỗi chủ thể riêng biệt. Theo y khoa thì nếu dưới 60 giây tính từ lúc cậu nhỏ đưa vào đã bị xuất tinh thì nên điều trị. thời gian này thuật ngữ gọi là intravaginal ejaculatory latency time (IELT). Như vậy, nếu thời gian ngày nay đủ làm vợ thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện thêm theo yêu cầu, bạn có thể giao thông với bác sĩ nam khoa để được dùng thuốc điều trị. Bạn không nên tự tiện dùng thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc gì lên cơ thể mà không rõ tính năng của thuốc, điều đó sẽ nguy nan cho thân của bạn nhiều hơn là có ích.

  Bên cạnh những để ý trên, để giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm hay [b]cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên thực hành một đời sống \”chăn gối\” lành mạnh, điều độ.

  Trên đây là một số cách kiểm soát xuất tinh sớm ở nam giới. Khi muốn mày mò về hiện tượng này hoặc muốn khám, điều trị tại phòng khám Khương Trung, Anh chị em có thể liên lạc đến số 0438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp

 • Hôm qua, 07:54 AM #2

  Bài này thật chi tiết! giải thích nghe hợp lí nhỉ! nhu cầu sinh lý ai cung cần nên chuyện vợ chống cần phải hiểu biết nếu muốn giữ hạnh phúc!