• Hôm qua, 03:16 PM #1

  Trước đây, Việt Nam ta phần nhiều chỉ có những hình xăm 2D. Đó là học phun thêu, phun xăm: những mảng màu đơn sắc, những khối hình đơn giản. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mở rộng của công nghệ thông báo, và với những người máu nóng trong nghề, xăm 3D đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều với vô thiên lủng mẫu mã đẹp mắt.
  Nguồn : http://995mi.com/threads/he-lo-uu-nh…nh-hieu.99994/
  Học Xăm 3D ở trường dạy phun xăm thẩm mỹ là phương thức xăm tạo ra được không gian cho hình xăm, tạo ra được chiều sâu của hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng miếng. Và bạn có biết một hình xăm 3D đẹp phụ thuộc vào điều gì không? Để có máy xăm, mực xăm… hiện đại không phải là khó, nhưng để có được một hình xăm 3D đẹp thì điều đốn là phụ thuộc vào tay nghề các thợ xăm (tattoo artist).

  Những người thợ xăm muốn thực hiện được 1 hình xăm 3D thực thụ hoàn thiện thì nép phải là 1 họa sỹ thực sự. Những người này phải là những họa sỹ thực thụ với khả năng cảm nhận về sắc độ, thật nhạy cảm, ngoài ra kỹ năng xử dụng máy xăm, mực xăm phải điêu luyện mới có thể tạo ra 1 tác phẩm xăm 3D hoàn chỉnh.

  Xăm 3D cũng như các phương thức xăm khác, đều rất có thể hiểm nguy cho sức khỏe con người phải không sử dụng những phương thức an toàn y tế. Tại Linda Kiều nghệ sĩ xăm hình luôn phải đảm bảo yêu cầu ngiêm ngặt về vệ sinh, ở đây đều dùng những loại mực xăm ngoại nhập mới nhất được gửi từ nước ngoài về, vừa bảo đảm an toàn y tế, vừa có m

  Hình xăm tattoo công nghệ 3D

  àu sắc tươi sáng để những hình xăm 3D nổi trội như thật. Hầu hết các tiệm xăm nức danh nước ngoài và tại Việt Nam như Thẩm Mỹ Viện Linda Kiều ta thường tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn y tế: Đeo căng thẳng trong quá trình xăm, sử dụng mực xăm riêng, kim xăm riêng. Sau khi ra về có chỉ dẫn bảo quản hình xăm và thuốc bôi ngoài da trong quá trình hình xăm bong vảy… và rút cục khách hàng sẽ có một hình xăm 3D như thật ở trên thân thể của mình. Xăm 3D cũng giống như xăm hinh 2D, mục đích chính của nó là: Làm sao thật nhất có thể! Để trải nghiệm loại hình nghệ thuật độc đáo này Linda Kiều sẽ cho những nghệ sĩ xăm hình, là những thợ xăm có khiếu mỹ thuật, có tri thức trong mỹ thuật giúp bạn vẽ ra hình xăm 3D theo của bạn, đặc biệt do thiết kế hình nên hình xăm 3D còn cá tính duy nhất cao, khó lẫn với người khác.

  Read more :

  http://cuacuondailoangiarenhat.blogs…c-ang-cap.html