• 02-02-16, 07:27 PM #1

  Lắp đặt sửa chửa các loại kính cường lực tại Quận 4 5 6 TP.HCM

  Chuyên sửa chữa, lắp đặt cửa kính cường lực, kính mặt bàn cường lực, kính màu cường lực các loại. Thiết kế cửa kính theo yêu cầu của khách hàng co nhu cầu trên toàn quốc và thành phố Hồ Chí Minh.


  Ảnh: Cửa kính cường lực

  Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu dược tải trọng lớn và có khả năng chống vỡ do ứng suất nhiệt.
  Ưu điểm khi lắp đặt kính cường lực với các khả năng: Chịu lực cao, chịu sốc nhiệt , độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng ưu việt và mang lại không gian hiện đại và sang trọng cho căn nhà.
  Chúng tôi thiết kế mọi loại kinh cuong luc gia re theo yêu cầu của khách hàng

  Do kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ quy trình gia cường vân hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu về kinh cường lực tại Việt Nam.Sản phẩm kinh cuong luc có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng loại và độ dầy.Nó thường được sử dụng hầu hết cho các công trình công cộng như: trường học, nhà ở dùng làm tường kính, mặt dựng, lan can kính, ban công, lan can cầu thang…

  Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng kính và phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể làm tham khảo phụ kiên cho văn phòng là vach ngan kinh
  Nhôm Kính Thuận Thiên Phát
  Hotline 0938 840 279
  Địa chỉ 419/35 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. HCMEmail:truongvinh179@gmail.com

  Máy quét rác công nghiệp, máy làm mát gia đình ,máy lau sàn công nghiệp


  =====================================