1. 31-03-16, 10:47 AM #1

    Thuốc giảm đau Acetaminophen là loại thuốc phổ biến thường được dùng để trị đau lưng, giúp hạ sốt cực hữu ích , những loại thuốc giảm đau này thường giúp giảm đau rất rất tốt cho cơn đau nhức được dịu nhẹ hơn. Thuốc giảm đau không gây ngủ có hiệu quả trong chữa trị đau nhẹ và vừa. Đối với những loại đau nặng hơn thì dùng những thuốc kết hợp với loại giảm đau gây ngủ nhẹ với thuốc giảm đau mà không gây ngủ. Thuốc giảm đau này có tác dụng rất tốt cho việc hạ sốt giảm đau cực rất tốt.

    Thuốc giảm đau Acetaminophen của Mỹ không gây công hiệu phụ gây hại và có thể kích thích viêm mạc dạ dày và gây buồn nôn, đau bụng và đôi khi loét dạ dày. sử dụng thuốc giảm đau gây ngủ có thể gây buồn nôn, ói, buồn ngủ, bón, khó dễ thở. Đối với loại giảm đau gây ngu mạnh còn có thể gây cảm giác mơ mơ màng màng, cảm giác này có thể dẫn đến tình cảnh nghiện thuốc, do đó nếu sử dụng lâu dài sẽ gây tình cảnh nghiện thuốc nên mọi người cần lưu ý khi sử dụng .

    Các người bệnh được chia thành các nhóm khác nhau để tiến hành thử nghiệm về thuốc giảm đau này. Nhóm đầu tiên sử dụng 665 miligram Acetaminnophen mỗi ngày cùng với 2 viên an thần. Nhóm thứ hai sử dụng 6 viên an thần cùng 2 viên Acetaminophen. Và nhóm thứ ba hoàn toàn chỉ sử dụng an thần. Kết quả cho thấy các bệnh nhân dùng Acetaminophen để giảm đau có thời gian bình phục tương đương với những người chỉ dùng thuốc an thần tuyệt vời các loại thuốc bao đường mà lại rất an toàn cho sức khỏe. Người bị đau lưng cần dừng ngay các hoạt động thể chất thường thấy , tránh chườm nóng tuyệt hảo đá vào vùng bị đau. Khi mô cơ thể bị bi thương sẽ phóng thích protaglandin từ đó kích thích quá trình thảo luận chất trong thân thể một cách hữu dụng và tuyệt vời nhất. dùng sản phẩm này giúp ngăn cản sự tạo ra protaglandin. Ngăn cản luồng thần kinh đau ngay trong não do đó giảm cảm giác đau một cách tuyệt hảo hơn và tuyệt hảo nhất cho sức khỏe.

    Việc sử dụng thuốc giảm đau này trong trị liệu giảm đau vẫn nên được dùng cho đến khi các nghiên cứu sâu hơn được tiền hành. Bởi thuốc giảm đau có công dụng đáng kể trong chữa trị đau răng hay làm hạn chế cơn đau sau phẫu thuật rất hiệu quả . Hãy bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh một cách toàn diện với thuốc giảm đau Acetaminophen của Mỹ.