1. 21-03-16, 08:43 PM #1

  Mùa hè đang tới và là thời điểm quan trọng để nhiều bạn trẻ “trau chút” cho làn da khỏe đẹp rặng ngời để tự tin diện những bộ bikini bắt mắt hút hồn. Bên dưới đây là một số gợi ý giúp tìm 1 spa tắm trắng uy tín ở hà nội cho những bạn gái.
  Tắm trắng là gì? Tắm trắng là phương pháp xóa bỏ đi các sắc tốt melanin và đồng thời kích thích tái tạo các tế bào mới giúp da khỏe hơn. Từ đó ta có được 1 làn da đầy sức sống cùng độ sáng mịn lý tưởng. Tuy vậy để tìm được 1 spa tắm trắng uy tín ở Hà Nội không phải là đơn giản, ta cùng theo dõi tiếp nhé.

  Những kỹ thuật tắm trắng phổ biến – Tắm trắng bằng kĩ thuậtSupper White 6D Đây là kỹ thuật tắm trắng hiện đại, tân tiến dựa trê tinh chất trứng cá đen cao cấp (được coi là thần dược cho da). Dịch vụ tắm trắng này gồm những dưỡng chất quý giá như Vitamin D,A thêm nữa là Acid béo Omega-3 cực tốt cho sức khỏe và làn da. Để làm trắng bằng phương pháp này ta cần một đợt điều trị nhiều giai đoạn giúp làm trắng da từ sâu bên trong. – Tắm trắng Natural White Đây là phương pháp tắm trắng được ưa thích tại Hà Nội, nó được bắt nguồn từ Hàn Quốc về cơ chế làm trắng khá giống với super white 6D. – Tắm trắng da bằng nhau thai hươu Nhau thai hươu có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi trong việc tái tạo sắc tố cho làn da, khác với công nghệ làm trắng khác. Tắm trắng với phương pháp đột phá cực đảm bảo và làm trắng da gấp 50 lần các công nghệ thường. Phương pháp này còn giúp bạn có 1 làn da mạnh khỏe chống chọi với các loại mụn nữa đấy.

  Một vài gợi ý tìm spa tắm trắng uy tín ở hà nội

  Trên thị trường hiện giờ có nhiều spa tắm trắng nhưng để nói về độ bảo đảm thì ko có nhiều. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này. một spa uy tín cần đạt được những tiêu chí sau: Lâu năm trong nghề làm đẹp, bác sĩ cùng chuyên viên có trình độ cao, sap phải sạch sẽ sang trọng… hay đội ngũ tư vấn viên có kiến thức vững chắc là các then chốt quan trọng.

  Ngoài ra bạn có thể xem thêm 1 vài câu hỏi dưới đây địa chỉ tắm trắng an toàn hiệu quả ở đâu