1. Hôm qua, 08:53 PM #1

  Người Á đông nói chung thường có đôi mắt nhỏ lại còn 1 mí, Do vậy nên nhiều bạn trẻ mong ước có 1 đôi mắt 2 mí đẹp to tròn. Nếu như công nghệ trước đây thì rất khó và chi phí đắt đỏ, còn hiện giờ nó đã dễ dàng và có giá tốt hơn nhiều. Và tiếp theo đây GreenTara sẽ có giải đáp về phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu?
  Về cơ bản mắt một mí sẽ nhỏ, tầm nhìn thấp cặp mắt kém cuốn hút do vậy chị em hay make up mỗi khi ra ngoài. Với kỹ thuật phẫu thuật mí mới nhất đến từ Hàn Quốc, chỉ cần phẫu thuật 1 lần và sẽ có đôi cặp hai mí tuyệt đẹp.

  Thực hiện

  Do cấu trúc của mắt mỗi người là hoàn toàn khác nhau, vậy nên bác sĩ cũng sẽ tiến hành cách thức không giống nhau để phẫu thuật làm sao cho phù lý với khuôn mặt nhất. Thông thường việc ban đầu các bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể để xem có gặp bất kỳ vấn đề gì hay không, sau đó sẽ sử dụng bút đặc biệt để kẻ vẽ làm sao phù hợp nhất. đến phần cuối cùng phần phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng dao rạch đi một phần da và mỡ ở vị trí trên mắt. Sau đó sẽ được khâu lại cẩn thận nhất. Vết khâu sẽ thành mí mắt thứ 2 của bạn.

  Phẫu thuật mắt 2 mí giá bao nhiêu là hợp lí

  Tùy vào địa chỉ làm đẹp đó sử dụng công nghệ như thế nào để có một mức phí phù hợp cho cho một lần phẫu thuật. Tại GreenTara bạn sẽ được sử dụng những phương pháp hiện đại cùng các máy móc tân tiến bậc nhất từ Hàn Quốc để bảo đảm tính an toàn, chi phí cho mỗi ca phẫu thuật chỉ từ 5 – 8 triệu, quá rẻ phải không nào.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu bấm mắt hai mí Hàn Quốc là tiểu phẫu vì việc tiến hành nhanh, đơn giản không đau đớn và việc quan trọng nhất là cực kỳ đảm bảo an toàn.

  Kỹ thuật bấm mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc còn được áp dụng để chữa sụp mí cực kỳ hiệu quả nha. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline(24/7): 0975.151.151 – 0916.142.142

  ———————————————————————

  thẩm mỹ viện GREEN TARA

  Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  CSKH và Tư vấn : Tel: 043.783.3344
  Email: dichvu@greentara.vn