• 31-01-16, 09:45 PM #1

    Để khách hàng có cảm giác an toàn, thoải mải nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê và phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ có được trụ mũi thẳng, cao đẹp tự nhiên. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo. Nhân tướng học cho rằng, dù mắt, miệng có đẹp tới đâu mà sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, lệch thì cũng xem như là bị phá cách, khó phất lên trong đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ngược lại, với một chiếc mũi cao, đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận cũng tốt.

    Chính vì vậy, nhiều người tìm đến nâng mũi s line bao lâu hết sưng với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn, phá đi tướng xấu do chiếc mũi mang lại. Tuy nhiên với một số người, nhất là những người kinh doanh, họ thường băn khoăn không biết nâng mũi có bị phá tướng không vì sợ sửa mũi sẽ mất tướng làm ăn, buôn bán.

    Chiếc mũi không chỉ quyết định vẻ đẹp của gương mặt mà còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý trong nhân tướng học. Mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong giao tiếp. Với những trường hợp mũi vẹo, phương pháp thực hiện chỉnh sửa rất đơn giản, nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ chỉnh sửa vách ngăn mũi: cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn và tạo lại dáng mũi (nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy) hoặc cắt bỏ phần sụn vách ngăn bị lệch hay bị cong sang một bên. Nếu sụn vách ngăn vẹo ngay vị trí trụ mũi thì bác sỹ sẽ bóc tách và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây hiện tượng vẹo ở mũi.

    Hiện nay nâng mũi là phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều người đi nâng mũi với mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo, có người lại muốn đi nâng mũi để thay đổi tướng số… Nhưng dù là với mục đích gì thì việc thẩm mỹ trước mắt vẫn cần nhất là đem lại vẻ đẹp cánh mũi cao, thon gọn tự nhiên cho chị em.