• 22-04-16, 11:22 AM #1

  Muốn trị mụn cám tại nhà phải thực hiện theo phương pháp nào? Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ với bạn một vài cách trị mụn cám hiệu quả và an toàn tại nhà. Hi vọng, với những gì chúng tôi sắp chia sẻ, bạn sẽ biết cách nào để loại bỏ thứ mụn cứng đầu và khó chịu này.
  Trị mụn cám bằng sữa chua và khoai tây: Các thành phần có trong khoai tây có nhiều tính chất sát khuẩn nó làm sạch các lỗ chân lông ở mặt, tẩy những tế bào tuyến bã và hạn chế sự nhân lên của mụn cám đặc biệt là ở mũi. Còn sữa chua bên trong thành phần có nhiều enzyme giúp dưỡng da và có thành phần chống oxy hóa rất tốt, đặc biệt hơn khi phối hợp với khoai tây nó tạo thành một chất tẩy bã nhờn, tẩy đc những mụn cám nhỏ ly ty Chuẩn bị khoa tây và sữa chua: Khoai tây rửa sạch và gọt vỏ sau đó cho và máy xay sinh tố nghiễn mịn thành bột tươi: Sữa chua chuẩn bị sẵn và trộn đều với khoai tây đã xay mịn ở trên rồi hỗn hợp đó bôi lên vùng da bị mụn cám, cũng có thể bôi rộng hơn để ngăn ngừa mụn nhân lên, để trong vòng 20 phút thì mới rửa lại bằng nước ấp cho sạch Cách trị mụn cám trên khá hiệu quả và an toàn, ít tác dụng phụ do 2 thành phần trên khá lành

  Trị mụn cám bằng sữa ấm và chanh:

  Đây là 1 phương pháp trị mụn cực kỳ đơn giản và khá hiệu quả đối với trường hợp nhẹ và trung bình, tuy nhiên đối với những trường hợp nặng bạn nên uống viên trắng hồng eva để có thể làm hết mụn cám và cho làn da sáng mịn hơn. Cách dùng của phương pháp này: Bạn nên vắt một quả chang, gạn lấy nước cốt tầm 10ml nước và chuẩn bị một cốc sữa ấm rồi pha vào cốc sữa khaongr 150ml, lúc đó thì nước cốt chanh làm cho sữa tươi bị kết tủa và tạo thành hỗ dịch sệt sệt. Cách trị mụn cám theo phương pháp này là dùng hỗn hợp trên bôi lên vùng da bị mụn trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, làm đều đặn hàng tuần nhé bạn.

  Trị mụn cám bằng chanh và lòng trắng trứng:

  Đây cũng là một trong cách trị mụn cám hay sử dụng hiện nay, phương pháp này cũng rất an toàn và khá hiệu quả Nguyên liệu đơn giản chỉ là chanh và lòng trắng trứng mà bạn hoàn toàn có tự làm được. Cách làm : Chuẩn bị một ít nước cốt chanh khoảng 3ml cùng với lòng trắng trứng gà và trộn đều với nhau. Rồi dùng tấm vải màn rải đều lên và đắp lên mặt hàng tuần mỗi lần 20 phút để có thể dứt điểm trong vòng vài ba tuần.

  Những cách làm trên đều có thể là bài thuốc cứu cánh cho bạn trong việc trị mụn cám tại nhà. Tuy nhiên, nếu muốn một phương pháp triệt để, an toàn, hiệu quả, duy trì được lâu dài chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phương pháp điều trị mụn mà Xuân Hương đang áp dụng rất thành công cho mọi khách hàng của mình hiện nay.

  Xem thêm bài viết: Tuyệt chiêu làm mặt nạ trứng gà trị mụn cám