1. 21-04-16, 10:18 PM #1

  Có bao giờ bạn tự hỏi cách giúp trắng da toàn thân trên internet mà các bạn đã từng ứng dụng và ko thành công, tại sao lại vậy? Lý do đơn giản là da bạn ko phù hợp với cơ chế đó hoặc công thức đó là sai. Hãy áp dụng cách dưới đây và bạn sẽ bất ngờ khi nó có thể giúp trắng cho mọi làn da.
  Giúp trắng da toàn thân từ cám gạo Cám gạo được coi là 1 trong những nguyên liệu có chi phí rẻ mà lại có hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng cám gạo cho vào 1 túi vải lọc, tiếp theo buộc chặt rồi ngâm vào trong nước khoảng hai phút rồi lấy ra lăn đều lên da muốn làm trắng. Không những thế còn có cách dùng khác chính là trộn cám gạo với sữa tươi ko đường cùng một lượng vừa đủ ta sẽ có một hỗn hợp sền sệt vừa đủ rồi đắp lên mặt. Để yên khoảng 20phút sau đó sẽ rửa sạch lại bằng nước ấm.

  Giúp trăng da toàn thân từ quả chanh Chanh là loại quả khá quen thuộc trong đời sống hiện giờ như một cách dưỡng trắng da toàn thân từ tự nhiên. Trong chanh có chứa một loại axit nhẹ để làm trắng da toàn thân nhanh và giúp tẩy đi những tế bào chết rất hiệu quả. Da dùng miếng bông nhúng vào nước chanh rồi bôi trực tiếp lên da, để trong vòng 15 phút và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Nhớ là không được để quá lâu.

  >> Xem thêm ở đây

  Làm trắng da từ sữa chua với mật ong
  Trong sữa chua có những enzyme có thể làm sáng da 1 cách nhanh. Mật ong có khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn tuyệt vời. Nếu kết hợp với nhau, 2 nguyên liệu này sẽ tạo nên một mặt nạ dưỡng da vô cùng hiệu quả.
  Cách làm: Ta trộn 1 phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó bôi dung dịch này lên da. Để trong vòng 20 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm.
  Chúc bạn sớm có 1 làn da trắng sáng