• 23-04-16, 11:08 AM #1

    Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp bồi bổ sức khỏe, dùng đông trùng giúp chống mệt mỏi, cho máu được lưu thông tốt hơn, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Chính vì thế sử dụng sản phẩm này là rất tốt cho những người sức khỏe suy yếu, người bệnh hay suy dinh dưỡng dùng đông trùng hạ thảo là rất tốt. Sản phẩm này có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Có tác dụng rất tốt đối với các bệnh về đường hô hấp như bệnh viêm phế quản, ho ra máu, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư. Giúp tăng cường dịch tiết trong phế quản và trừ đờm Các nhà khoa học nuôi đông trùng hạ thảo bằng hai liệu pháp ở môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng và nuôi trực tiếp trên ký chủ là con nhộng tằm tuyệt hảo nhộng bướm. sử dụng nhộng tằm họ thực hiện nó có thể chủ động được nguồn bổ sung và nó là loài côn trùng làm thức ăn cho con người nên không gây hại cho sức khỏe. Trong môi trường nhân tạo, có hai thành phần dinh dưỡng chính là dinh dưỡng nuôi nấm đông trùng hạ thảo phát triển và giá thể để đỡ thường là gạo lứt . Các nhà khoa học đã khử trùng hết yếu tố vi sinh vật bên ngoài, rồi cấy nấm đông trùng hạ thảo vào bên trong với thời gian phát triển 60-75 ngày sẽ có được sản phẩm hoàn thiện thì xong thu được kết quả. Đông trùng hạ thảo dạng viên có nguồn gốc từ Tây Tạng chất lượng rất tốt tuy nhiên giá cả lại rẻ hơn đông trùng hạ thảo dạng viên có xuất xứ từ Singapore. Với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế khác nhau mà mọi người có thể chọn lựa đông trùng hạ thảo khác nhau để sử dụng. Các sản phẩm trên đều là sản phẩm tuyệt đối hàng chính hãng và chất lượng an toàn cho người sử dụng.

    Đông trùng hạ thảo có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não bởi lẽ cốt tử vì axit của trùng thảo có khả năng làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, lúc này adenosine có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, chính qua đó phòng bị chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loạn nhịp tim, điều hòa các tổ chức tuần hoàn vi mô như tim, não, thận từ đó có công hiệu hoạt huyết cục bộ tuyệt vời hơn. Công dụng của đông trùng hạ thảo là cực tốt giúp phòng bệnh hiệu quả, có tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh. Giúp tinh thần vui vẻ thoải mái, ngủ ngon và tránh stress cho sức khỏe tốt, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người có bệnh mãn tính thì nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo còn giúp tạo máu cho thân thể , vai trò này cốt yếu do thành phần polysaccharides trong trùng thảo có tác dụng đáng kể trong việc cải tạo công dụng tạo máu của các tế bào tủy xương , thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào hồng cầu, đồng thời chống lại bệnh ung thư máu và hiện trượng giảm bạch cầu trung tính, có tác dụng rất hay với những người đau yếu ung thư máu đang trong thời kì trị liệu của bệnh nhân .

    Công dụng của đông trùng hạ thảo là rất tốt cho việc tăng tuần hoàn máu, tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Giảm nguy cơ các bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa khác. Sản phẩm này có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm. Dùng sản phẩm này bạn sẽ có sức khỏe tốt nhất và cơ thể khỏe mạnh hơn.