• 22-04-16, 08:20 AM #1

  Trường CĐ dược nào đào tạo kinh doanh dược phẩm tốt nhất?
  Để làm kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm thì bạn phải chọn học trường chuyên đào tạo kỹ năng kinh doanh nghề Dược.
  Hiện nay có nhiều trường cao đẳng đào tạo Dược sĩ nhưng muốn học nghề dược để làm kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm thì bạn phải chọn học trường chuyên đào tạo kinh doanh Dược phẩm
  Dược sĩ muốn tìm được một công việc tốt luôn đòi hỏi bạn phải biết “quảng cáo” bản thân và thành công nghề dược cũng chính là có thể “bán” được kỹ năng kinh doanh thuốc đã học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Nhiều thí sinh muốn trở thành Dược sĩ giỏi kinh doanh dược phẩm thì thường chọn Trường trọng điểm Quốc gia – số 1 Bộ Quốc Phòng chuyên về đào tạo các kỹ năng kinh doanh dược phẩm để tăng cường tính nhạy bén kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh cho bản thân.

  Kỹ năng để Dược sĩ thành công trong nghề dược?

  Đối với sinh viên cao đẳng Dược khi mới ra trường thì kỹ năng giao tiếp luôn là thế mạnh để giúp họ đạt được mục đích xin việc và tạo ra sự kết nối với những đồng nghiệp khác trong cơ quan. Khi vào làm việc ở doanh nghiệp thì thái độ và ứng xử trong công việc có thể làm cho bạn trở nên thông minh trong mắt Dược sĩ đồng nghiệp hay dốt nát trong mắt lãnh đạo. Một trong các kỹ năng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã rèn rũa cho sinh viên những kỹ năng để Dược sĩ thành công trong nghề dược như sau:

  1. Kỹ năng tăng cường khả năng bán hàng

  Bán hàng chính là cốt lõi của kinh doanh, những sinh viên Cao đẳng Dược Trường Quân đội luôn biết cách “bán hàng” và thường giành thắng lợi trước những Dược sĩ học trường khác. Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh thuốc. Bạn có thể có bằng Đại học Dược, nhưng nếu không thể “bán hàng” thì bạn sẽ không bao giờ được lãnh đạo công ty đánh giá cao và thu nhập nghề trình dược thì sẽ thấp hơn những người học Cao đẳng nghề Dược Trường Quân đội.

  2. Giỏi ngoại ngữ, thạo CNTT.

  Chương trình đào tạo nghề dược bám sát thực tế và cập nhật liên tục, sinh viên thường xuyên được thực hành tại các phòng thí nghiệm dược, nhà máy sản xuất thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm… Đa phần các doanh nghiệp dược hiện nay đều sử dụng phần mềm từ hệ thống dây chuyền sản xuất thuốc cho đến các ứng dụng kinh doanh dược phẩm trên điện thoại thông minh. Để chuẩn bị chu đáo để sinh viên ngành dược có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề dược ngay từ khi còn học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

  • Kiến thức căn bản về CNTT phục vụ cho việc tra cứu, cập nhật tin tức về thuốc mới, quản lý nhà thuốc, vận hành dây chuyền sản xuất thuốc. Thậm chí là có kỹ năng ứng dụng CNTT trong thương mại điện tử ngành dược. Công nghệ thông tin có thể giúp người học Cao đẳng Dược làm Seo và CEO trong việc quản trị doanh nghiệp dược và thúc đẩy tiêu thụ dược phẩm.

  • Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Dược phục vụ cho việc tra cứu tên thuốc, đọc viết tên thuốc một cách chuẩn xác, cập nhật thông tin về thuốc qua các trang tin bằng tiếng anh để hướng dẫn người sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

  Marketing Dược là môn học rất quan trọng được đưa vào giảng dạy tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Với mỗi sinh viên Ngành Dược, việc học kĩ chuyên môn về thuốc là quan trọng đặc biệt là kiến thức về thuốc bệnh, thuốc bổ vì liên quan đến sức khỏe con người. Nhưng thực tế những người muốn thành công và đổi đời nhờ Nghề Dược, thì phải học tốt kỹ năng Marketing Dược.

  Các kiến thức quan trọng trong Marketing Dược

  • Hành vi tiêu dùng và tâm lý khách hàng • Quy trình và Vòng đời của một sản phẩm dược • Phương pháp định giá sản phẩm Dược • Kênh Phân phân phối trong ngành Dược • Hoạt động Chiêu thị tổng quát trong ngành Dược • Phát triển nghề nghiệp Marketing Dược phẩm • Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp • Phát triển nghể marketing trong DN Dược: PS, PE, PM, GPM, MM, MD, BUM, BUB, GM • Yêu cầu công việc đối với quản lý sản phẩm Dược (PM)

  Marketing Dược là tiền đề giúp thành công trong kinh doanh dược phẩm

  Sinh viên Cao ngành Dược học Nghề Dược đều biết rằng công việc có thu nhập cao nhất của Dược sĩ không phải là đứng quầy bán thuốc mà là Trình Dược – Kinh doanh dược phẩm. Bạn muốn thành công trong công việc kinh doanh thuốc thì phải chọn được trường tốt, có uy tín trong việc đào tạo nghề trình dược – kinh doanh dược phẩm như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại địa chỉ số : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.43.43. Facebook Cao đẳng Dược Hà Nội