• 24-04-16, 11:12 AM #1

  Việc sử dụng giàn phơi thông minh trong gia đình hiện nay rất đa dạng, để lựa chọn đúng sản phẩm giàn phơi phù hợp tiết kiệm diện tích gia đình đòi hỏi chúng ta phải có gu thẩm mỹ để lựa chọn đúng mẫu model phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình. Chính bởi vậy giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn chọn lọc một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình.

  Một bộ giàn phơi đồ thông minh duy lợi gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).

  + Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm dị biệt căn bản nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo xống áo.
  => Tuy nhiên trong sờ soạng các bộ phận cấu thành sản phẩm thì bộ phận có ảnh hưởng đến giá thành cũng như tải trọng của giàn phơi nhiều nhất chính là bộ tời. Vậy phải làm sao để chọn lọc đúng sản phẩm chất lượng nhất giữa hàng trăm các bộ tời trên thị trường?

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
  Hotline: 0866.849.529 – 0908.063.777
  Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
  Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
  Website:gianphoidoduyloivn.com.vn bán trang trại khu nghỉ dưỡng, bán căn hộ chung cư, mua ban oto cu