1. 21-04-16, 02:19 PM #1

  Nhờ sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý khách hàng trong 12 năm, EXPERTIS đã phát triển với hơn 1.000 khách hàng thường xuyên với đội ngũ 70 nhân viên cung cấp dịch vụ trong 7 lĩnh vực: Kiểm toán – Kế toán – Thuế – Tư vấn – Lao động – Quản trị – M&A cho khách hàng tại Việt Nam và các DN đến từ các quốc gia trên thế giới. EXPERTIS- Tên mới gắn liền với cam kết mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mạnh mẽ 100% sự hài lòng của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi, bản lĩnh, có khả năng giải quyết các vấn đề của Quý khách hàng, đáp ứng mong đợi của Quý Khách hàng. Expertis cam kết mang đến với Quý khách hàng của mình sự TINH THÔNG CHUYÊN MÔN – DỊCH VỤ NHÀ NGHỀ – CON NGƯỜI TẬN TÂM. Các dịch vụ mà Quý khách hàng sử dụng phải được thực hiện bởi một đội ngũ là những con người thật sự giỏi, có thể mang đến cho khách hàng của mình sự YÊN TÂM – AN TOÀN – HIỆU QUẢ.

  Expertis cung cấp dịch vụ kế toán uy tín với cam kết 100% đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

  Đánh dấu chặng đường mới từ việc đổi tên từ Nhất Minh thành EXPERTIS. Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm vui và hân hạnh giới thiệu chương trình tri ân khách hàng“Mừng diện mạo mới tại Expertis” 1.TẶNG 2H TƯ VẤN cấp giám đốc trị giá 1.600.000đ với dịch vụ kế toán

  Với 2h tư vấn quý khách sẽ được ban giám đốc của EXPERTIS tư vấn các vấn đề để doanh nghiệp có thể tập trung vào kinh doanh. Chúng tôi sẽ đánh giá các rủi ro về quyết toán, về mặt tổ chức và đề xuất các phương án tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các phần mềm để quản lý hoạt động tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ trải nghiệm tốt nhất dịch vụ kế toán chuyên nghiệp từ chúng tôi.

  2.TẶNG 1 THÁNG sử dụng thử dịch vụ Bảo hiểm xã hội hàng tháng 3.TẶNG 500.000đ (áp dụng không quá 30% tổng mức phí) với dịch vụ Pháp lý và Bảo hiểm xã hội lần đầu (Các ưu đãi áp dụng trước ngày 30/04/2016)

  Liên hệ ngay Ms Uyên – 0938 790 480