1. 29-03-16, 09:56 AM #1

  Download những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016

  Kì thi tốt nghiệp THPT sắp cần kề và các bạn thí sinh theo đuổi học Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng hay thí sinh CĐ-ĐH cả nước cần có những hiểu biết cần thiết về tuyển sinh CĐ-ĐH năm 2016 để có sự lựa chọn trường học, Ngành học phù hợp nhất.


  [SIZE=5]Yếu tố nào quan trọng nhất trong tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016
  Dưới đây là những thông tin mới nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra nhằm phục vụ cho thí sinh có được những hiểu biết sâu xa về khối ngành học, mã ngành học, tiêu chuẩn trúng tuyển, điều kiện xét tuyển bổ sung, phương thức tuyển sinh…

  Quan trọng nhất vẫn là hình thức tuyển sinh của mỗi trường khác nhau. Thí sinh cần nắm chắc được nội dung này để có thể đưa ra quyết định nộp hồ sơ phù hợp sau kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Một số trường tuyển sinh theo điểm đầu vào xếp từ cao xuống thấp nhưng cũng có trường sử dụng hình thức xét tuyển như Cao đẳng Y Dược Hà Nội


  Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghê và Thương mại Hà Nội năm 2016 sử dụng các hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2016 như sau:

  • Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng điểm kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016: Điểm trúng tuyển gần với điểm sàn.
  • Xét tuyển học bạ THPT: Áp dụng với các bạn đã tốt nghiệp THPT các năm trước năm nay mới đăng ký xét tuyển

  Bộ tài liệu “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2016” là các thông tin mới nhất cung cấp khối thông tin quan trọng cho các bạn thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH-CĐ chính quy. Các bạn click vào từng file tài liệu để download về nhé!
  Download những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016