• 01-04-16, 10:57 AM #1

  Khám phá quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang từ A tới Z

  Xem Thêm: ====> tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

  Trong số trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ với 10 đảo sở hữu cư dân sinh sống. các hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dạng, cộng mang các truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông, đa dạng nơi nước ròng rã có thể đi được từ đảo này sang đảo khác, nước ngập ko quá lưng người lớn.
  Thời gian thích hợp để du lịch

  Xem Thêm:===> tour cù lao chàm điểm đến cho mọi du khách đi du lịch Đà Nẵng

  Mùa du lịch tốt điểm của Bà Lụa là từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10. Thời tiết mùa này ở Bà Lụa thường mưa đa dạng, thỉnh thoảng mang bão, nên lượng du khách đến đây giảm hẳn, vì thế giá cả nhà cung cấp cũng rất dễ chịu. thấp nhất Anh chị em nên đi du lịch Bà Lụa vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, 2 thời khắc này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá nhà cung cấp rẻ, khách du hý thưa.
  NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở QUẦN ĐẢO BÀ LỤA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Xem Thêm:===> tour bà nà giá rẻ, tốt cho mọi nhà!

  Thử khiến cho ngư gia trên đảo: Hải sản trên đảo tương đối phong phú, chẳng cần tàu thuyền, chẳng cần ra ngoài khơi xa bạn cũng có thể kiếm cho mình 1 ít hải sản ngay tại những bãi biển, trên các ghềnh đá. Cua, ốc, hàu… là dòng hải sản dễ tìm thấy và dễ bắt nhất, hãy thử cảm giác của một ngư dân thực thụ nhé. Và thành quả sau chậm triển khai sẽ là 1 bữa hải sản tươi ngon ngay tại bãi biển. giả dụ khéo tay bạn có thể tự chế biến cho mình, còn ko bạn có thể nhờ các chủ hộ ở đây chế biến giúp.

  Công ty du lịch cánh diều chuyên tour du lịch đà nẵng giá tốt cho mọi nhà!