• 30-03-16, 10:10 AM #1

  Khám phá Đà Nẵng chinh phục những du lịch mạo hiểm cuốn hút

  ====>Xem Thêm: tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm tour hot mùa hè 2016!

  Leo chèo VÁCH NÚI (ROCK CLIMING) TẠI NGŨ HÀNH SƠN

  Quần thể thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An. Những núi đá vôi nằm rải rác trên diện tích khoảng 2km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền bên trong.

  BẮN SÚNG SƠN (PAINTBALL)

  Trò chơi bắn súng sơn được tổ chức tại Câu lạc bộ Súng Sơn Đà Nẵng bên trong Trung tâm thể thao quốc phòng Quân Khu 5.
  TRƯỢT THÁC NƯỚC

  Khi du khách tour bà nà dừng chân ở khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành trươt thác nước là trò chơi mà nhiều du khách quan tâm đến!

  Có thể nói du lịch Đà Nẵng rất được thiên nhiên ưu đãi với địa thế của một thành phố có biển, có sông, có núi và có cả rừng già nguyên sinh bao bọc, với hệ sinh thái hấp dẫn du khách mê thiên nhiên mát lành, hoang dã.
  CHÈO THUYỀN KAYAK Sức hấp dẫn của kayak chính là tính chất phiêu lưu mạo hiểm, giúp bạn rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Bởi bạn phải vượt qua những dòng sông chảy xiết, những ghềnh đá hiểm trở và phần thưởng cho bạn là được khám phá non nước hùng vĩ, cảm giác lâng lâng khi về đích.

  DÙ BAY TRÊN BIỂN

  Ngoài tour cù lao chàm với vẻ đẹp hoang sơ của các bãi biển, trò du bay trên biển là một trải nghiệm cảm giác mạnh tuyệt vời!

  Ca nô sẽ khởi hành kéo chiếc dù bay trên không trung. Khi đủ sức gió, chiếc dù sẽ nhanh chóng bung rộng và bay lơ lửng trên không.

  Công ty du lịch cánh diều chuyên tour du lịch đà nẵng giá tốt cho mọi nhà!