• 28-03-16, 04:57 PM #1

  Tổng hợp tất cả những phần mềm chống trộm hiệu quả nhất dành cho iPhone 6

  Từ khi thời đại của smartphone bắt đầu thì tính trạng trộm cắp cũng gia tăng ngày một nhiều. vì thế một nhà nhà sản xuất đã cho ra đời một số ứng dụng chống trộm. Bài viết sau đây sẽ gọi ý cho bạn phần mềm chống trộm cho iPhone 6 một cách hiệu quả nhất, tránh được những rửi ro trộm cắp. Cùng theo dõi nhé!

  1. Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

  Ứng dụng Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

  – Find My iPhone là một trong những ứng dụng có tác dụng bảo vệ đện thoại iPhone tránh được sự trộm cắp của kẻ xấu. Đây là ứng dụng do Apple phát hành và cho phép sử dụng trên các thiết bị iOS. Do đó, các bạn có thể dowload và cài đặt app này về và sử dụng trên chiếc Smartphone iPhone 6 của mình. Phần mềm Find My iPhone có thể định vị và xác định được vị trí thiết bị một cách nhah chóng. Trong trường hợp máy bị thất lạc hoặc bị lấy cắp thì bạn có thể khóa và xóa dữ liệu từ xa.- Để sử dụng phần mềm Find My iPhone, trên iPhone 6 các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Apple Store, sau đó tìm và tải về máy như bình thường. Trên kho ứng dụng, phần mềm Find My iPhone hiện đang được hỗ trợ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, các bạn cần phải có tài khoản Apple ID thì mới có thể tải được ứng dụng Find My iPhone về iPhone 6.- Link tải: appvn.com/ios/search?keyword=Find%20My%20iPhone2. Prey Anti Thief cho iPhone 6

  Phần mềm Prey Anti Thief cho iPhone 6

  – Phần mềm chống trộm Prey Anti Thief hiện đang nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Với phần mềm Prey Anti Thief, người dùng có thể sử dụng camera trước và camera sau của iPhone 6 từ xa. iPhone 6 có thể chụp được khuôn mặt người đang sử dụng chiếc iPhone 6 của bạn một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, phần mềm Prey Anti Thief còn có thể cung cấp cho bạn một số thông tin có ích như tên mạng Wi-Fi mà iPhone 6 đang được kết nối.- Các bạn có thể tìm được phần mềm Prey Anti Thief trên kho ứng dụng App Store một cách dễ dàng. Phần mềm Prey Anti Thief hỗ trợ người dùng dowload miễn phí nhưng bạn phải duy trì phí dịch vụ thì mới được sử dụng.3. Hidden Anti Thief cho iPhone 6

  Phần mềm Hidden Anti Thief cho iPhone 6

  – Hidden Anti Thief cũng là một trong những ứng dụng chống trộm cho iPhone 6 được đánh giá cao. Hidden Anti Thief có thể theo dõi vị trí hiện tại của chiếc iPhone 6 thông qua dữ liệu địa lý khi máy được kết nối Wi-Fi và GPS. Do đó, cơ hội để bạn tìm lại chiếc iPhone 6 đã mất của mình rất cao thông qua ứng dụng Hidden Anti Thief này.- Tương tự như ứng dụng Prey Anti Thief, ứng dụng Hidden Anti Thief cũng có thể chụp ảnh mặt người đnag sử dụng thiết bị bằng cả camera trước và camera sau một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là Hidden Anti Thief có thể phát ra chuông báo động khiến người đang sử dụng iPhone phải nhìn và tắt tiếng chuông báo bằng cách bấm nút. Điều này, giúp bạn dễ dàng nhận diện được khuôn mặt của kẻ đã lấy trộm chiếc iPhone 6 của mình.4. iGuard: Anti-Thief (0,99 USD)

  Phần mềm iGuard cho iPhone 6

  – Phần mềm iGuard cũng là phần mềm chống trộm cho iPhone 6. Tuy nhiên, nó lại hoạt động khác với 3 ứng dụng trên. Nếu 3 phần mềm trước có thể cung cấp cho người dùng các thông tin dữ liệu sau khi iPhone 6 đã bị lấy cắp thì ứng dụng iGuard lại có khả năng bảo vệ cho chiếc Smartphone iPhone 6 của bạn ngay từ đầu thông qua các cảm biến chuyển động mà chiếc iPhone 6 được trang bị sẵn.- Để đảm bảo an toàn cho chiếc iPhone 6 của mình thì các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng iGuard về và kích hoạt khi đi xe buýt , đi hội, chùa,…Khi iPhone 6 có chuyển động bất thường thì iGuard sẽ tự động phát ra một hồi chuông báo động lớn và đèn flash sẽ nhấp nháy liên lục. Bạn chỉ có thể tắt chúng khi có mật khẩu.– Cách tải phần mềm chống trộm cho iPhone 6– Để sử dụng phần mềm chống trộm cho iPhone 6 thì các bạn cần tải và cài đặt về trên thiết bị của mình. Các bạn có thể click trực tiếp vào các đường link bên trên hoặc có thể thực hiện theo cách sau.+ Bước 1: Trên chiếc iPhone 6, các bạn truy cập vào cửa hàng Apple Store.

  Click vào cửa hàng Apple Store

  + Bước 2: Tiếp theo, các bạn gõ từ khóa “phần mềm chống trộm cho iPhone 6” trên thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, các kết quả sẽ hệ thống sẽ hiển thị ra để cho bạn lựa chọn.+ Bước 3: Sau khi chọn được phần mềm chống trộm cho iPhone 6/ iPhone 6 Plus, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục “cài đặt” là được.Chống trôm là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao về mặt thực tiễn. Hạn chế mức thấp nhất về vấn đề trộm cắp, mất smartphone. Chúc các bạn thành công!