• 25-04-16, 12:39 PM #1

  Làm sao để kích hoạt iMessage trên iPhone 6s Plus

  Bạn biết gì về iMessage của Apple? Và làm thế nào để kích hoạt iMessage trên chiếc iPad Mini 4 đắt giá bạn vừa mua đây? Chúng tôi sẽ lý giải hết tất cả các điều này cho bạn ngay trong bài viết sau.

  Người dùng các sản phẩm iPhone, hay iPod Touch, iPad nói chung đều được Apple trang bị cho hẳn một đặc quyền riêng là nhắn tin cho nhau hoàn toàn miễn phí thông qua một chức năng độc quyền của hãng là iMessage. Tính năng này thường tích hợp sẵn trong điện thoại iPhone, và bạn chỉ phải kích hoạt chúng, kết nối với wifi hoặc 3G, là người dùng có thể tự gửi tin nhắn viết, hình ảnh, hay video hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thiết bị khác của Apple. Đương nhiên phải thỏa mãn điều kiện là thiết bị phải sử dụng iOS 5 trở lên đấy nhé. Để kích hoạt iMessage trên iPhone 6s Plus, bạn sẽ thực hiện các bước như sau. Hãy yên tâm rằng chúng rất đơn giản, và bạn sẽ sử dụng được tiện ích này ngay lập tức chỉ bằng một vài thao tác. Các bước để kích hoạt iMessage trên iPhone 6s Plus

  Nhấn chọn Messages trong Settings

  Bước 1: Mở Settings lên, click vào tab Messages. Bạn chuyển tùy ý và tìm iMessage, rồi chuyển chúng sang chế độ ON và nhớ click vào Use your Apple ID for iMessage.
  Mở ON chế độ Bước 2: Nhập vào địa chỉ của Apple ID riêng bạn và cả Password nữa: Bạn sẽ nhập địa chỉ email, thêm số máy điện thoại mà muốn nhận iMessage Bước 3: Xác nhận lại lần nữa địa chỉ email: Apple sẽ gửi cho bạn 1 email đến đúng địa chỉ mail mà bạn thực hiện đăng ký để bạn có thể xác nhận lại đăng ký. Bước 4: Chờ iMessage được kích hoạt trong giây lát và sử dụng. Lưu ý khi dùng iMessage trên iPhone 6s Plus:

  – Khi nhắn tin thành công nhờ bằng tính năng iMessage trên iPhone 6s, thì tin nhắn gửi đi sẽ có được màu xanh dương, thay vì là màu xanh lá cây như tin SMS theo cách thông thường.

  Nhắn tin miễn phí iMessage có màu xanh dương

  – Khi iPhone của bạn và cả người nhận đều cùng khởi chạy tính năng iMessage thì ở ô gõ nội dung của tin nhắn, điện thoại sẽ hiển thị là iMessage thay vì sẽ là Tin nhắn văn bản nhé. – Để đảm bảo liên lạc luôn được giữ liên tục, bạn nên thiết lập thêm cả chế độ Gửi dưới dạng SMS nữa nhé. Ngay tức thì, nếu iPhone của bạn hay của người nhận khi không kết nối được internet bằng wifi hay là 3G, tin nhắn iMessage sẽ không gửi đi được thì sẽ tự động chuyển thành tin nhắn SMS bình thường nhanh chóng. Nội dung tin nhắn bạn muốn truyền tải sẽ được chuyển đi và đương nhiên vẫn tính phí như thông thường.

  Bạn thấy ứng dụng iMessage trên iPhone 6s Plus này có hay không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng chúng ngay lập tức trên thiết bị của mình cơ chứ.