1. 10-04-16, 11:27 PM #1

    biểu hiện: Kệ tivi gỗ đẹp dưới đây có mã KTV04 là một sản phẩm nội thất đẹp của công ty nội thất AMD Việt Nam. Tạo ấn tượng cho không gian sống của gia đình. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh đem lại sự vững chắc và đặc biệt không gây hại tới sức khỏe.Với thiết đẹp, đương đại, độc đáo kệ tivi KTV04 sẽ thực sự tạo nên phong cách riêng cho nội thất phòng khách gia đình bạn.

    Cùng với ghế sofa, kệ tivi chính là điểm nhấn trong không gian phòng khách của bạn. Kệ tivi ngoài chức năng để kê tivi và các thiết bị nghe nhìn như loa, đầu video…chúng còn là được sử dụng như một kệ để đồ đoàn tiện dụng như sách báo, băng đĩa hay các phụ kiện nghe nhìn khác. Nó còn biểu thị sự tinh tế trong bày trí nội thất. Do đó bạn cần lựa chọn những chiếc kệ tivi có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tất tật không gian của căn phòng.

    Nội thất gỗ phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên gọn gàng, đẹp hơn, hiện đai hơn với kệ tivi KTV04 thiết kế đơn giản, tiện dụng. Nó đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một chiếc kệ tivi đẹp để gia đình bạn tìm hiểu để tuyển lựa cho mình.

    Kệ tivi được làm từ gỗ thiên nhiên đã qua xử lí chống mối mọt cong vênh đem lại sự vững chắc và đặc biệt không gây hại tới sức khỏe là một điểm rất quan trọng. ngoại giả nó còn như một kệ trang hoàng với màu sắc nhã nhặn dễ dàng phối hợp với các vật dụng trang hoàng đẻ tạo điểm nhấn riêng cho không gian sống của gia đình. KTV04 giúp hà tiện không gian nội thất nhưng vẫn đem lại những nét riêng nhờ sự đơn giản, gọn trong thiết kế mà vẫn phá cách độc đáo với những chi tiết trang trí. Không những thế sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên dễ dàng cho việc lau chùi, làm mới lại sau khi đã sử dụng trong một thời gian dài.

    Kệ tivi gỗ công nghiệp KT04 là một lựa chọn rất tốt không chỉ cho nội thất phòng khách mà còn có thể làm trổi phòng sinh hoạt chung hay phòng ngủ gia đình bạn.