• 02-03-16, 05:11 PM #1

    chiến dịch huyền thoại với lối chơi hấp dẫn đã thu hút rất nhiều game thu tham gia. Bước vào thế giới game bạn sẽ có được những cơ hội cùng trải nghiệm qua từng trận đấu vô cùng khốc liệt, rực lửa và sôi động. Đối với người chơi, để có thể leo rank cao là một điều vô cùng quan trọng không thể thiếu khi chơi game. làm thế nào để có thể sử dụng súng bắn tỉa một cách hiệu quả nhất bạn có biết?

    Có thể nói, trong game chien co huyen thoai, Súng bắn tỉa là một loại súng với độ sát thương cao, với việc sử dụng súng này bạn có thể ngắm bắn từ xa. Bạn có thể dễ dàng thấy được những ưu điểm của nó như sát thương lên lính cực lớn, dễ dàng ngắm bắn chính xác ở cự li xa. Tuy nhiên, thì súng bắn tỉa lại có chứa số lượng đạn là ít nhất trong tất cả các loại súng. Đối với người mới sử dụng súng thì việc di chuyển khá khó, không được dễ dàng cho lắm, tốc độ nạp đạn chậm. Như vậy, sẽ người chơi sẽ có chút gì đó thấy trở ngại khi sử dụng loại súng này.

    Trong khi chiến đấu, muốn sử dụng súng bắn tỉa cho tốt bạn nên chọn những vị trí ẩn nấp khá ẩn và không dễ phát hiện, lại thuận lợi cho việc nhắm những tên địch và tiêu diệt. Muốn có những cuộc chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị này bạn hãy tai game mien phi ve may để chơi bạn nhé.