Học Trung cấp Y Dược văn bằng 2 được miễn 100% học phí
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vừa có quyết định cho phép sinh viên học chuyên ngành Y Dược thứ hai hệ chính quy được miễn 100% học phí toàn khoá học. Ths. Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho biết, Nhà trường cho phép sinh viên Y Khoa Pasteur đang theo học một chuyên ngành đào tạo, đã hoàn thành ít nhất học kỳ 1 của năm thứ nhất và không bị xếp hạng học lực yếu ở chuyên ngành thứ nhất được đăng ký học thêm chuyên ngành thứ hai.
Chuyên ngành thứ 2 sinh viên được phép đăng ký học khác với ngành đào tạo thứ nhất, cụ thể: 1. Y sĩ đa khoa 2. Y học cổ truyền 3. Điều dưỡng đa khoa 4. Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa). 5. Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang). 6. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 7. Hộ sinh.

8. Trung cấp Dược

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y Dược đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép học viên học cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược, sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y – Dược với 2 chuyên ngành Y Dược độc lập nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược văn bằng 2 đã được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Sáng Y đức”.

Sinh viên tự nguyện học thêm chuyên ngành thứ hai không phải đóng học phí chuyên ngành thứ hai theo đúng quy định của Nhà trường. Sinh viên Y khoa Pasteur học chuyên ngành thứ hai sẽ học cùng các lớp học phần do Nhà trường tổ chức theo kế hoạch các học kỳ của năm học. Sinh viên của khóa nào sẽ áp dụng chương trình đào tạo của khóa đó.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại. Năm 2016 Nhà trường thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Y Dược, đặc biệt người học được miễn toàn bộ học phí khi đăng ký học chuyên ngành 2 Y Dược. Sau khi tốt nghiệp các bạn học viên được nhà Trường tạo điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

[CENTER]