Định nghĩa về cái đẹp chẳng khác nào mò kim đáy bể. Cái đẹp không hiện hình, hiện hữu như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi sở thích của mỗi người là khác nhau. Cùng là một cô gái nhưng dưới mắt một người nghệ sĩ vẻ đẹp của cô gái này vững chắc sẽ khác hoàn toàn so với cái nhìn của một tu sĩ. Một cô gái xinh chẳng thể chỉ nhìn vào ngoại hình mà đánh giá.

Một khuôn mặt V-line, một vài môi đỏ hấp dẫn, một làn da trắng hồng, dáng người thanh mảnh… chưa đủ để khẳng định mình đẹp. Muốn biết đâu mới là người con gái đẹp phải được đánh giá nhóng trên nhiều phương diện, cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp nội tâm bên trong. Dưới đây là những nét đặc trưng của một cô gái xinh.

Ảnh girl xinh gái đẹp có ngoại hình ưa nhìn

Không có một thước đo chính xác nào cho những cô gái xinh đẹp. Nên để đánh giá một cô gái xinh đẹp trước hết phải dựa vào dung nhan bên ngoài. Để được coi là đẹp con gái phải có khuân mặt ưa nhìn, tức là phải để lại ấn tượng đẹp đối với bạn khác giới trong lần gặp trước tiên.

Nếu theo quan niệm xưa cũ, con gái đẹp là những cô nàng tóc dài tha thướt, ăn mặc giản dị, nói năng nhỏ nhẹ… thì quan niệm của giới trẻ hiện tại lại thoáng hơn rất nhiều. Một cô nàng với mái tóc ngắn ngang vai nhưng lại hợp với khuôn mặt bầu bĩnh, hoặc làn da trắng nhẹ… cũng đủ để tạo nên một cô gái đẹp. thành ra, xinh đẹp không một mực phải nghiêng nước, nghiêng thành nhưng tuyệt đối phải ưa nhìn, đáng yêu.

Không có một thước đo chính xác nào cho những cô gái đẹp (Ảnh minh họa)

Có lòng tự tôn

Con gái đẹp nhất mực phải là những cô nàng “công – dung – ngôn – hạnh”. nên chi, để trở nên người con gái đẹp trong mắt người khác, con gái cần phải có lòng tự trọng. tức thị các thiếu nữ đẹp không bao giờ được dùng dung nhan của mình để lấy lòng người khác, để độ lợi danh.

Người ta vẫn nói dựa vào tuổi trẻ, dung nhan để đạt mục đích thì có đạt được cũng không vững bền. Một cô nàng dù có cao như người mẫu, xinh đẹp như hoa hậu… nhưng lại không có chút lòng tự tôn cho riêng mình thì cũng không thể trở thành người con gái đẹp trong mắt mọi người.

Phải tự tín

\”Không có người đàn bà xấu, chỉ có những người nữ giới không biết làm đẹp”. Một cô gái đẹp phải biết chải chuốt, điểm trang bản thân cho ăn nhập với thân, tôn dung nhan của mình lên, không cần thiết phải sử dụng trang phục, mỹ phẩm đắt tiền. Muốn bản thân mình đẹp trong mắt mọi người trước tiên phải tự tín với bản thân là mình đẹp. Như người xưa vẫn nói “thuận mắt mình ra mắt người”. Sự tự tin ở đây không đồng nghĩa với kiêu ngạo, tỏ ra hơn người.

Không có người đàn bà xấu, chỉ có những người nữ giới không biết làm đẹp (Ảnh minh họa)

thông minh

Thước đo lớn nhất cho một cô gái đẹp ở chính sự thông minh, khéo léo. Con gái không nhất thiết phải quá mạnh mẽ, tài hoa nhưng sự sáng ý biểu hiện cái đẹp của con người. Xét trên một bình diện toàn diện thì con gái có văn hóa, trình độ học thức là tiêu chuẩn không thể thiếu của một cô gái đẹp.

Yêu cuộc sống

Một cô nàng đẹp trong mắt mọi người là cô nàng luôn vui tươi, hồn nhiên, thuần khiết. Sự yêu đời biểu thị rõ trên nét mặt trẻ ranh. Cô gái có sắc đẹp nhưng suốt ngày ủ rũ sẽ không được mọi người hâm mộ. Một cô gái đẹp phải biết trọng cuộc sống, không khuất phục trước thất bại, gian khổ. Yêu cuộc sống, hướng tới mai sau, luôn có những khat khao, hoài bão là một phần quan trọng của cái đẹp.

Xem thêm tại: http://tinhay102.com/anh-gai-dep-girl-xinh/