• 25-02-16, 04:56 PM #1

  Giảm cân đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người hiện nay. Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiện nay. Dùng thuốc giảm cân power slim cũng là một cách mà rất nhiều người thực hiện để giảm cân nhanh. Bên cạnh đó thì việc dùng các thực phẩm để giảm cân cũng đang là phương pháp an toàn mà nhiều người đang thực hiện để có thể giảm cân nhanh an toàn, bạn chỉ cần điều chỉnh khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, là bạn có thể giảm cân và có được vóc dáng cân đối như ý.

  Thực đơn giảm cân

  Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi \”buồn mồm\”, vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể. Trong vòng 7 ngày, hãy ăn \”xoay vòng\” ba gợi ý cho bữa sáng – trưa – tối này nhé!

  Bữa sáng

  Bữa trưa

  Bữa tối

  Quy tắc ăn kiêng cần nhớ

  Chế độ luyện tập

  Kết hợp luyện tập với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy, gập bụng, bài tập 7 phút,… với điều kiện phải tuân thủ các nguyên tắc sau: – Tập luyện đầy đủ hàng ngày. – Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi vận động tăng lên 20%, do đó hãy chọn một bài tập nhẹ để thực hiện trước khi ăn sáng. – Các bài tập nặng nên để vào buổi chiều tối, dãn ra trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 30 phút.

  Thói quen sinh hoạt

  Cơ thể khỏe mạnh, đủ nước và tinh thần thoải mái sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân. Do đó hãy xây dựng cho mình một \”lối sống lành mạnh\”, năng vận động, ăn ngủ đúng giờ và đầy đủ bạn nhé!

  Theo kenh14.vn