• 02-03-16, 10:20 PM #1

  Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu” Khi yêu một ai đó thì dường như với ta góc độ nào họ cũng đẹp mê say. thế nhưng Hô và móm là khuyết điểm thường gặp, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Hô chia thành 2 trường hợp và sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Nếu hô do răng thì bạn chỉ cần niềng răng thì sẽ có thể giải quyết được triệt để vấn đề này, tuy nhiên nếu là hô do hàm thì niềng răng là phương pháp “vô ích” vì không tác động đến nguyên nhân chính là phần khuôn hàm phát triển quá mức, với trường hợp này phải phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được. Giải pháp thường được nghĩ tới là \”chấp nhận số phận\” hoặc niềng răng chỉnh nha mà không biết được rằng phương pháp này chỉ có thể điều trị hô móm do răng, còn với nguyên nhân do xương hàm thì không thể khắc phục được. Xưa nay chúng ta cứ nghĩ hô thì phải niềng răng. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp bị hô và sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại hiệu quả.

  Với trường hợp hô móm do cấu trúc xương phát triển quá mức, phương pháp điều trị duy nhất phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ một lần duy nhất. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp khắc phục triệt để tình trạng hô, móm chỉ trong 1 lần thực hiện, mang lại hiệu quả thấy rõ mà không mất nhiều thời gian, không phải thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không đảm bảo an toàn.

  Hiện nay phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đã và đang là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được. Niềng răng có thể cải thiện được tình trạng răng hô mà không cải thiện được tình trạng hàm hô. Phẫu thuật chỉnh hàm hô có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ tốt hơn và mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng.

  Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

  Lợi ích của việc phẫu thuật hàm hô là thế thế nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng khiến nhiều người hết sức quan tâm.

  Giá của việc phẫu thuật tùy theo mức độ tình trạng hô của từng người chi phí giao động khoảng 70tr đến 180tr (tùy 1 hàm hoặc cả 2 hàm) Nhưng nếu làm điều đó để được đẹp hơn thì tiền bạc hay chi phí bao nhiêu đã không còn là vấn đề quá quan trọng nữa

  Nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để sửa sang những khiếm khuyết trên cơ thể hay nâng cấp vẻ đẹp một cách hoàn thiện hơn đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và khá phổ biến đối với giới doanh nhân kể cả doanh nhân nam và doanh nhân nữ. Nhưng làm đẹp bằng mọi cách mà thiếu đi sự hiểu biết, thiếu kiến thức thì không những không mang lại hiệu quả mà còn dẫn tới tiền mất tật mang. Chính vì vậy chúng ta phải nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định chỉnh tu nhan sắc cho mình.