• 05-04-16, 03:26 PM #1

  Các loại kem và thuốc mỡ corticosteroid: thuốc này giúp giảm thiểu triệu chứng ngứa da. trong trường hợp bạn sủ dụng dược phẩm trong thời gian dài có thể gây tác dụng phụ có thể kể đến : kích ứng da, đổi màu da, mỏng da, nhiễm trùng và có triệu chứng căng trên da. cho nên , bạn nên tới tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ trước nếu dùng corticosteroid dù cho hàm lượng thấp.

  thuốc kháng sinh: lúc bạn viem da di ung thoi tiet lâu ngày và có hiện tượng nhiễm trùng da do vi khuẩn, trên da xuất hiện những vết xước hay khe nứt do gãi thì việc bạn phải dùng kháng sinh là điều cần phải tới thiết để điều trị nhiễm trùng, xoá sổ vi khuẩn trên da, phòng tránh nhiễm khuẩn tái phát.

  thuốc kháng histamine đường uống: lúc bạn mắc ngứa nặng Các bác bỏ sĩ sẽ chỉ định bạn dùng dược phẩm kháng histamin đường uống ví dụ như : Diphenhydramine, thuốc có thể gây nên buồn ngủ. nếu Các vết nứt trên da mở, chưng sĩ có thể làm se gạc ướt để phòng tránh nhiễm trùng.

  thuốc Corticosteroid đường uống: trong trường hợp bi viem da di ung nặng bạn có thể dùng corticosteroid uống ví dụ như : prednisone ngắn ngày để giảm thiểu viêm và kiểm soát dấu hiệu Bệnh . Đây là dược phẩm đem lại công dụng cao trong điều trị viêm da dị ứng nhưng có thể gây tác dụng không mong muốn như : loãng xương, đục thủy tinh thể, yếu cơ bắp, hạn chế sức đề kháng với nhiễm trùng, cao huyết áp , mỏng da, . . .

  thuốc immunomodulators, ví dụ như tacrolimus và pimecrolimus giúp duy trì làn da thường ngày , hạn chế viem da di ung . dược phẩm này chỉ được chỉ định cho bé lớn hơn 2 tuổi và người lớn. Do nó có thể liên quan với hệ thống miễn nhiễm khi sử dụng để điều trị kéo dài cần phải tới dược phẩm chỉ cần phải đến sử dụng khi một số Biện pháp khác chữa không hiệu quả . dùng quang đãng tuyến trị liệu

  phương pháp này sử dụng ánh sáng thiên nhiên hoặc nhân tạo để chữa vận dụng với người viêm da dị ứng ở mặt nhẹ. Theo các bác sĩ chuyên chua benh da lieu công hiệu nhất là phối hợp UVA -UVB. thực hiện liệu pháp này vào những buổi chiều mỗi tuần từ 3-5 lần.