• 06-12-14, 02:35 PM #1

  10 ngày nữa là cuộc thi ảnh và viết về đề tài Sống Xanh sẽ kết thúc. Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy nhanh tay tham gia để sở hữu những phần thưởng hấp dẫn và cùng tạo làn sóng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của mình.
  Nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh, hay chỉ đơn thuần ghi lại một khoảng khắc nào đó có ý nghĩa bảo vệ môi trường, hãy tham gia để có cơ hội lãnh giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Hoặc đơn giản viết một thông điệp, giải pháp để bảo vệ môi trường sống tại nơi mình ở bạn cũng có thể lãnh giải thưởng 20 triệu đồng. Nhằm phát động phong trào bảo vệ môi trường sống và nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường. Từ ngày 29/9 đến 15/12, Báo Tuổi Trẻ và Ngân Hàng Phương Đông phối hợp tổ chức cuộc thi ảnh và viết về đề tài SỐNG XANH với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Nhanh tay tham gia nào anh em ơi.

  Thi ảnh

  – Đối tượng tham gia: tất cả bạn đọc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp). – Ảnh : là hình ảnh ghi lại những hình ảnh về môi trường sống, hành động bảo vệ môi trường, những góc Xanh trong gia đình/ công sở/ nơi cộng cộng… Bạn có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp, máy ảnh kỹ thuật số hay điện thoại di động để thực hiện các bức ảnh của mình với giải nhất chung cuộc lên đến 20 triệu đồng và 10 giải thưởng khác có tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng. Đặc biệt giải thưởng tháng lên đến 7 triệu đồng. Thời gian bắt đầu từ 29/9 đến 15/12 còn chờ gì nữa hay tham gia nhanh nào Thông tin chi tiết Thể lệ dự thi ảnh. Cuộc thi SỐNG XANH với tổng giải thưởng hơn 100 triệu Cuộc thi SỐNG XANH với tổng giải thưởng hơn 100 triệu

  Thi Viết

  – Đối tượng tham gia: tất cả bạn đọc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp).

  Chủ đề

  – Câu chuyện người thật việc thật với hành động bảo vệ môi trường sống – Thông điệp nâng cao ý thức người dân, kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống; – Ý tưởng hoặc giải pháp bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng hoặc tại cơ quan, gia đình, … – Góp ý, điều chỉnh chính sách, quy định bảo vệ môi trường không còn phù hợp với tình hình hiện nay của Nhà nước. Thông tin chi tiết Thể lệ dự thi viết.

  Mọi thông tin về cuộc thi, tác phẩm dự thi, thắc mắc bạn có thể truy cập http://esoft.tuoitre.vn/Site/Song-Xanh/