• 10-03-16, 01:37 PM #1

  Lần cuối cùng tôi đang ở New Orleans – hơn hai thập kỷ trước đây. Tôi đã ở đây trong một tuần trong Mardi Gras và nhớ làm thế nào tuyệt vời. Rõ ràng, có nhiều thay đổi trong những năm qua. Nhưng trong lần đặt vé máy bay đi New Orleans của hãng hàng không asiana airlines đến thăm gần đây nhiều hơn tôi đến thành phố, tôi phát hiện ra rằng những thú vui tôi cảm thấy lúc đó vẫn còn và có thể còn mạnh mẽ hơn!

  Đồ uống và các món ăn

  Tôi có thể nhớ lại những câu chuyện về uống chữ ký nổi tiếng New Orleans nghe, những \”cơn bão\”. Khoảng thời gian này, tuy nhiên, tôi được giới thiệu với đồ uống tinh vi hơn phục vụ bởi mixologists tại những nơi như Sobou. Ở đây họ phục vụ đồ uống như Sazarac (R ngươi, brandy, đắng, siro mía, absinthe / herbsaint rửa, xoắn chanh), Michael Collins ( Powers whisky Ailen, hoa oải hương siro, sủi bọt nước chanh) và Cannonball (rum trà ngấm hoa nhài , dừa, chanh, Fernet), và cậu bé là họ tốt!

  Thật sự rất khó để tìm một nơi xấu để ăn ở New Orleans vì tất cả các món ăn là lạ, nhưng một trong những khu vực cụ thể mà nói đến cái tâm từ chuyến đi này là phố Hoàng Gia, nơi bạn có thể tìm thấy xác thực Creole và Cajun món ăn mà là một điều trị cho hương vị chồi.

  Ngoài ra còn có một tấn tùy chọn ăn trưa tại thị trường Pháp. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một sự tinh tế của châu Âu và các món ăn Creole hơn. Tôi ăn tại Quy định Continental, nơi bánh sandwich ngon không thể tin được.

  Sau khi ăn trưa, tôi lang thang qua các thị trường Pháp trong tìm kiếm của sa mạc, và tôi phát hiện ra không thể tin Café du Monde, nơi mà tôi đã beignets, đó là loại giống như một chiếc bánh rán nóng với đường bột vào nó – nhưng tốt hơn rất nhiều. Ngồi với tôi beignet cà phê và xem biểu diễn đường phố và tận hưởng các điểm tham quan là một cách thú vị để dành buổi chiều. Tôi khuyên bạn nên nó!

  Mua sắm

  Tôi quay trở lại Royal Street cho một số giải trí nhiều hơn từ các nhạc sĩ đường phố và các nghệ sĩ, cũng như một chút mua sắm đồ cổ. Có một số tuyệt vời, hàng thủ công và phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt đẹp mà miêu tả New Orleans theo một cách đẹp và độc đáo, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm mua sắm nhiều hơn, cao cấp, những người như Michael Kors, Tiffany & Co và Giorgio Armani, có một người phải -visit tùy chọn – Các cửa hàng tại Canal Place! Tôi không thể tin rằng số lượng các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới mà tất cả đều có sẵn tại một vị trí này, và thêm vào đó thỏa thích tuyệt đối, tôi phát hiện ra rằng khi một du khách quốc tế, tôi có thể lấy lại tiền thuế bán hàng trả tiền. Tắt mua vali khác để mua sắm vài lần mới!

  Một đêm trên thị trấn

  Sau một chút thoải mái thư giãn trở lại tại The Whitney Hotel (một tòa nhà Landmark lịch sử quốc gia tôi mạnh mẽ đề nghị ở lại), tôi đã có một vết cắn để ăn và sau đó đã gặp một số bạn bè trên Pháp phố để xem những quán bar nhạc jazz khác nhau. Đó là một đêm tuyệt đẹp, vì vậy chúng tôi lấy một lon bia và đi lang thang dọc theo đường phố nghe những âm thanh tuyệt vời đến từ mỗi thanh. Nếu chúng tôi thích âm nhạc, sau đó chúng tôi sẽ dừng lại ở một chút và sau đó chuyển sang kế tiếp. Đó là một đêm siêu vui vẻ như mỗi đêm ở đây tại New Orleans.

  Ngày hôm sau, tôi sẽ dành nhiều thời gian điều tra nhiều hơn về văn hóa và điểm tham quan của New Orleans, nhưng hôm nay là tất cả về thú vui mua sắm, thực phẩm và đồ uống của thành phố tuyệt vời này. Lần sau nếu có thêm cơ hội, tôi chắc chắn sẽ đặt vé máy bay đi Mỹ đến nơi đây một lần nữa và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nơi này.