• 05-04-16, 04:28 PM #1

  Tôi đã 22 tuổi, kết hôn được ba tháng khi chồng cô đã có 1 mối quan hệ cho các cơn đau, lạnh. Lần trước tiên nó đã không dẫn tới tổn thương mối quan hệ, tuy nhiên sau ấy thiếu đau đớn khi mối quan hệ này là ở vùng kín ngứa đầu 1 lần nữa. bất kể ko có dấu hiệu bất thường như mụn nhọt, mẩn đỏ. tôi vừa hoàn thành đốt trong tình dục, đôi khi đớn đau đến 2 ngày. lúc đầu, tôi đã ko khóc, bất kể ko thú vị, bất kể vì nó đau khá rộng rãi thời gian bạn có để phản ứng. chồng tôi quan hệ thiếu hơn cũng như bộc bạch nỗi buồn? vì thế, tôi đã bị viêm phụ khoa ko bạn?

  Xem thêm phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

  Trả lời: đau đốt trong những cặp bạn tình chồng quan hệ dục tình khi có rất cao căn nguyên gây ra xúc sinh dục nữ cho môi trường bên không tính nên dễ bị nhiễm trùng, vì âm đạo được ảnh hưởng bởi da cũng như niêm mạc, có đa dạng dây tâm thần nên khi bị bệnh những biểu hiện này chủ yếu rõ ràng. khi bạn thấy ngứa, đau … bạn theo dõi hơn trường hợp bị đỏ da, mùi hôi là triệu chứng bạn đang bị nhiễm bệnh. triệu chứng: ngứa, đau khi quan hệ tình dục, da mẩn đỏ, mùi … là hầu như không có triệu chứng phổ thông nhất của số tín hiệu viêm. 1 số phụ nữ bị chảy máu nhẹ hoặc đau rát khi quan hệ dục tình có thể bị viêm hiện tuyến cổ tử cung. nữ giới bị viêm tuyến cổ tử cung thường tiết lậu không có triệu chứng đặc thù, và chủ yếu bị nhầm lẫn đến khác bệnh phụ khoa. những triệu chứng đặc biệt nhất của nhiễm trùng khi cổ tử cung là xả công thức trực tuyến dị thường hơn, thường có màu trắng đục, nhớt, dính rác, thỉnh thoảng có mùi hôi màu vàng hoặc xanh, mỏng, có bọt, tới các lượng đa dạng, đau bụng , đau thắt lưng, đau bụng kinh, đa niệu, pollakiuria, đau khi đi tiểu …

  Xem thêm: bị đứt dây hãm không đi khám có sao không

  với nói rằng của bạn, bệnh âm đạo thường có đa dạng hình thức, cũng như có các triệu chứng rưa rứa, bạn thường bị 1 trong các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, cổ tử cung viêm tuyến Quốc hiện, cổ tử cung viêm cung … để biết chuẩn xác bệnh, nó là hàng đầu để kiểm tra khám phụ khoa và kết luận là chuẩn xác. lưu ý, trước khi truy hỏi cập, bạn không nên rửa vùng sinh dục thụt sạch sẽ mất các khía cạnh chẩn đoán tiêu chuẩn và ko sử dụng chất khử mùi , vì mùi cũng là một triệu chứng quan yếu. bạn càng hạn chế sử dụng các dòng thuốc này bởi vì các thủ phạm bệnh còn lại thời gian này thường khác tới các lần trước.

  cắt bao quy đầu có đau lắm không

  Để giữ tới nhà hạnh phúc cũng như khỏe không tốt, bạn nên tích cực chọn phương pháp chữa bệnh y tế, kịp thời. không chậm trễ, không nên số mối quan hệ 1 lần nữa cũng như sau đấy đi khám phá, và bạn cũng như chồng của bạn có nguy cơ lây truyền lẫn nhau cũng như gây bạn bị hờ hững.

  Clinic toàn cầu là 1 chẩn đoán liên hệ và chữa bệnh các bệnh phụ khoa có uy tín được cấp phép của Sở y tế thành phố. tới 1 hàng ngũ chuyên gia sản phẩm, phụ khoa, thiết bị y tế đương đại, môi trường y tế nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh thiện, có thể đem lại đến bạn sự thoải mái, tự tín trước khi chữa bệnh.