• 05-04-16, 08:35 PM #1

  Với rất nhiều thương hiệu điều hòa âm trần khác nhau bởi nhu cầu của người dùng khách hàng tại Việt Nam tăng lên. Với các thương hiệu điều hòa Panasonic, Daikin, LG thì giá thành thường cao chất lượng tốt, ổn định. Để đáp ứng nhu cầu của quờ quạng người tiêu dùng bắt đầu xuất hiện các mẫu điều hòa âm trần Fujitsu, Genenal, Mitsubishi, Toshiba tại một mức giá rẻ hơn có nên dùng.

  Điều hòa âm trần Fujitsu được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Sản phẩm điều hòa Fujitsu hiệp lắp đặt tại phòng khách, ngủ, làm việc sảng khoái.

  Điều hòa âm trần General được khách hàng đánh giá là loại tằn tiện điện. Thiết kế điều hòa thon và nhỏ gọn dễ dàng lắp đặp, được mua nhiều nhất hiện nay.

  Điều hòa âm trần Toshiba không quá xa lạ với người Việt Nam. Sản phẩm điều hòa Toshiba với giải pháp tùng tiệm năng lượng và bộ lọc làm sạch sẽ phòng.

  Điều hòa âm trần Mitsubishi với kiểu dáng đẹp và trải qua. Tính năng của điều hòa Mitsubishi mang lại không thua kém bất kỳ thương hiệu nào.

  Các sản phẩm điều hòa này được lắp ráp từ nhiều nguồn khác nhau thế nên chất lượng cũng không được bảo đảm như các thương hiệu lắp ráp từ nước ngoài. Theo người tiêu dùng, các sản phẩm Fujitsu, Genenal, Mitsubishi, Toshiba cũng dùng chất lượng tốt và giá cả hợp lý, chưa có trường hợp hư nào.

  Những trước khi chọn mua các sản phẩm điều hòa âm trần mà bạn cần phải nghĩ suy cẩn thận để tránh bạn nên thương hiệu thời hạn bảo hành hay phải thay thế tu tạo là rất tốn kém sau giảm phí.