Giá : 100 ₫ Toàn Quốc Nguyễn Ngọc Xinh
06-07-21


Trên Facebook hiện hữu nhiều ứng dụng hữu ích, trong số những ứng dụng đó phải kể đến là Workplace. Đây là một MXH được dành riêng tổ chức, Doanh nghiệp (DN) kinh doanh với mục đích là:
• Nhằm kết nối với mọi người trong cùng 1 nhóm hoặc tổ chức
• Tự động nhận dạng và phân bổ người cùng công ty vào 1 nhóm
• Công tác quản lý các thành viên tham gia trong công ty dễ dàng
>>>>Xem thêm: https://www.surehcs.com/
Tại sao Workplace của Facebook phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?
1. Tiết kiệm chi phí
• Theo dự tính ban đầu, Facebook sẽ miễn phí thử nghiệm cho các doanh nghiệp đến ngày 30/9/2017. Nhưng theo The Verge, Facebook đã có động thái tích cực hơn khi lên kế hoạch sẽ không tính phí các doanh nghiệp khi sử dụng phiên bản Workplace Standard và chỉ tính phí với Workplace Premium.
• Về cơ bản, sự khác nhau giữa Workplace Standard và Workplace Premium chính là ở các công cụ hành chính, công cụ quản lý, tích hợp các nhà cung cấp thứ ba và hỗ trợ trực tiếp qua email. Nếu doanh nghiệp của bạn không thực sự cần những tính năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Workplace miễn phí cả đời.
• Dù là tính phí, mức giá $1-$3/người dùng tuỳ vào quy mô công ty của Workplace cũng được đánh giá là hợp lý hơn so với các mạng xã hội doanh nghiệp khác như Slack ($6.67 – $12/ người dùng) hay Yammer (tối thiểu $3/ người).
• Chiến lược này nhằm thu hút nhiều các doanh nghiệp sử dụng Workplace hơn nữa trong số hơn 2 tỷ người dùng Facebook.
2. Nâng cao hiệu suất làm việc
Workplace kế thừa những tính năng, giao diện của Facebook nhưng tối ưu hơn cho DN. Về vậy nó dễ dàng tạo sự thân quen với người mới sử dụng. Tuy nhiên, Workplace không có quảng cáo cũng như các tính năng giải trí như Game. Đây không phải là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc cá nhân, tin tức giải trí, video hài hước. Càng không phải là nơi để post đủ kiểu hình ảnh cá nhân. Nơi đây chỉ có những thông tin liên quan đến công việc. Từ đó giúp giảm tối đa sự xao lãng so với việc dùng Facebook Group khi giao tiếp nội bộ.
3. Truyền tải thông tin tức thời và dễ tìm kiếm
Một trong những tính năng nổi bật là thông tin được truyền đạt tức thời và đến đúng đối tượng (chỉ trong nhóm). Ngay khi một thông tin được hiển thị, thành viên trong dự án sẽ nhận được email thông báo ngay lập tức. Và thông báo cũng hiển thị tại notification trên trang cá nhân của nhân viên.
>>>> bài viết chi tiết tại: https://www.surehcs.com/workplace-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet-ve-workplace

Website: https://www.surehcs.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0123456789


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Dây tín hiệu RS-485 hiệu Altek Kabel

Toàn Quốc

Máy in laser trắng đen HP MFP M227FDN in đa năng,bảo hảnh 6 tháng

Toàn Quốc

QUY TRÌNH KIỂM KHO MÃ VẠCH TẠI ACOM

Toàn Quốc

Motor cửa cổng lùa YH Đài loan

Toàn Quốc

Máy in PET chuyển nhiệt

Toàn Quốc