1. 30-03-16, 03:31 PM #1

  Bạn ở trên địa bàn Nguyễn Công Hoan và các quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn đang tìm địa chỉ sửa điều hòa tốt nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ nào nhanh và uy tín. Vậy bạn có biết Hồng Phúc được 80% người tại Nguyễn Công Hoan lựa chọn sửa điều hòa tại nhà không? Với số lượng người chọn sửa chữa điều hòa lớn như vậy bạn có biết tại sao họ lại lựa chọn nhiều và ý kiến đánh giá của khách hàng về Hồng Phúc. Bất cứ một thiết bị điện dân dụng nào sử dụng một thời gian cũng hư hỏng ,điều hòa có chịu chứng hư hỏng ,mát kém hoặc không mát ,báo lỗi hay mất nguồn tất cả những nguyên nhân trên đều do một số nguyên nhân chính như : > Cách sử dụng chưa hợp lý hoặc kiến thức chưa vững chắc khi sử dụng .

  > Điều hòa chưa được quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng điều hòa định kì

  > Do việc lắp đặt chưa đúng kĩ thuật làm mất lượng gas trong máy tổn hại đến máy …

  Các bước tiếng hành sửa chữa của Hồng Phúc

  Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa. Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

  Do việc sửa chữa nạp gas điều hòa tại Hà Nội đôi khi gặp khó khăn về địa hình hoặc điều hòa ở nhà cao tầng, nên chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong quá trình sửa điều hòa tại nhà. Tất cả thợ đều được trang bị những thiết bị phòng hộ, dây bảo hiểm, găng tay… để đảm bảo việc sửa chữa được hiệu quả và an toàn nhất.