Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Trung tâm sửa điều hòa tại Minh Khai 24h uy tín – chất lượng – nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ điều hòa không khí để đáp ứng các nhu cầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp. Dịch vụ của Chúng tôi được bảo hành dài hạn và nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian bảo hành này Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng. Đội ngũ thợ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Hồng Phúc được đào tạo bài bản về chuyên môn, lịch sự trong giao tiếp ứng xử với khách hàng, tôn trọng tài sản của Quý khách. Đặc biệt Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho Quý khách chứ tuyệt nhiên không có chuyện vẽ việc để tăng lợi nhuận. Chúng tôi sẽ luôn báo giá cho bạn trước khi bắt đầu sửa chữa bất kỳ công việc nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng điều hòa các hãng National, Panasonic, LG, Sanyo, Samsung, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi…Bảo dưỡng điều hòa bằng máy chuyên dụng, thợ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, phục vụ nhanh.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Minh Khai

Khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Sẽ không còn lo lắng khi chiếc điều hòa của mình có sửa được hay không vì thợ sửa điều hòa bệnh gì cũng bắt được. Sở hữu được một mức giá tốt nhất, rẻ nhất khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại Minh Khai

Như vậy, với những lợi ích bạn đạt được và chi phí bỏ ra thật sự quá thích đáng đúng không ạ? chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại bất cứ nơi nào không chỉ là khu vực Minh Khai – Hà Nội