Giá : 70 Triệu ₫ Toàn Quốc qbao53
25-05-21


The Moments đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên với thành công hơn mong đợi. Bắt đầu bước chuyển mới qua giai đoạn 2 là bước tiến quan trọng để phát triển Moments lên một tầm cao mới. Dự án đang nhận được sự đón nhận của nhiều nhà đầu tư toàn cầu và được các chuyên gia, các trang uy tín đánh giá là 1 dự án tiềm năng trong tương lai.

Ứng dụng của Moments trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán
Có một điều có thể mọi người chưa biết là công nghệ Moments có ảnh hưởng rất lớn đến ngành kế toán - kiểm toán, và chắc chắn đây là xu hướng công nghệ của các chuyên gia trong ngành tài chính - kế toán - kiểm toán. Như một vũ khí của Cách mạng Công nghiệp . Đặc biệt:
Đầu tiên, các ứng dụng Moments có thể giúp bảo vệ tính bảo mật của thông tin kế toán.
Moments nhằm mục đích chống lại những thay đổi dữ liệu. Thông tin trong Moments không thể thay đổi và chỉ có thể được thêm vào sau khi tất cả các nút trong hệ thống đạt được sự đồng thuận. Ngay cả khi một phần của hệ thống Moments gặp sự cố, các máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin.
Bằng cách tạo một sổ cái duy nhất trên mạng máy tính; công ty, khách hàng, ngân hàng và cơ quan thuế của họ ghi lại và chia sẻ thông tin. Khi bất kỳ người nào trong số họ thêm thông tin, sổ cái sẽ tự động xác minh và sửa dữ liệu. Moments tạo ra các bản ghi truy xuất nguồn gốc theo thời gian thực, vì vậy nếu công nghệ Moments được áp dụng rộng rãi, vai trò của kiểm toán viên trong việc xác minh các giao dịch được thực hiện trong Moments không còn bắt buộc.
Thứ hai, việc áp dụng Moments giúp giảm khả năng xảy ra sai lệch trong kinh tế.
Công nghệ chuỗi khối của Moments giúp giảm đáng kể khả năng xảy ra sai sót khi đối chiếu các thông tin phức tạp và hoàn toàn khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra, ngay cả khi được yêu cầu bởi chủ sở hữu hệ thống kế toán, hồ sơ kế toán không thể được chỉnh sửa hoặc thay đổi khi chúng được lưu trong Moments. Bởi vì các giao dịch hàng ngày được ghi lại và chứng nhận trên nền tảng Moments, tính toàn vẹn của hồ sơ tài chính được đảm bảo.

Moments có thể làm giảm các lỗi kế toán. Khi thêm khối dữ liệu vào chuỗi, phần còn lại của mạng phải xác minh dữ liệu. Khi bạn giao dịch trên chuỗi, tất cả các máy tính trong mạng sẽ nhận ra bạn và kiểm tra xem bạn có quyền giao dịch hay không.
Thứ ba, với sự trợ giúp của công nghệ Moments, an ninh mạng đã được tăng cường.
Tin tặc phải ngay lập tức xâm nhập vào toàn bộ mạng máy tính để gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Nếu chỉ một máy tính bị tấn công, các máy tính khác trong mạng sẽ có thể phát hiện và phản ứng với cuộc tấn công.
Có thể kể đến một số ứng dụng khác của công nghệ Moments trong ngành kế toán - kiểm toán: bằng chứng kiểm toán truy xuất nguồn gốc; quy trình xem xét tự động; xác minh giao dịch; theo dõi quyền sở hữu tài sản; hợp đồng thông minh; đăng ký và kiểm kê bất kỳ tài sản nào từ nguyên liệu thô đến hệ thống sở hữu trí tuệ.

Moments hiện có 2 hệ sinh thái là:
- Moments Trade
- Moments POC
Với sự kết nối và phát triển cộng đồng đa hệ sinh thái đó là lí do MMC đã tăng giá 400% trong 60 ngày mở bán ITO. Cùng với đó là số lượng nhà đầu tư đang sở hữu tiền điện tử này lên đến con số là hơn 6000 nhà đầu tư từ các nước. Trong tháng 5/2021 này đồng MMC sẽ lên 1 trong những sàn trong top 10 về volume giao dịch trong ngày, đây sẽ là 1 thông tin tuyệt vời để đồng MMC tăng giá.
Sau khi hoàn thành được mục tiêu lên sàn đầu tiên này trong tháng 6/2021 MMC tiếp tục lên 1 sàn thứ hai với kì vọng quý 3/2021 sẽ được liệt kê Coinmarketcap.
Trong bối cảnh Việt Nam “cách mạng công nghiệp ” thịnh vượng, Moments cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công việc có giá trị. Công việc cấp cao hơn đòi hỏi sự sáng suốt và tư duy chiến lược. Blockchain cũng như Moments có thể mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai.
Thông tin chi tiết:
Website: Https://moments.global
Facebook: https://www.facebook.com/MomentEcosystem
Twitter: https://twitter.com/MomentEcosystem
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUklt3fgjl7T74W7NNkpz5w
Telegram: https://t.me/Moment_Community

Website: Https://moments.global

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0773990505


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Bảng mô tả công việc là gì?

Toàn Quốc

Cách luyện giải đề IB Economics past papers

Toàn Quốc

Cung cấp dịch vụ phòng khám đa khoa tốt, chất lượng cao

Toàn Quốc

Dịch Vụ Sửa Camera Nhanh Chóng Tại Phú Yên

Toàn Quốc

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Hà Nội

Toàn Quốc