1. 26-04-16, 05:20 PM #1

  EXPERTIS hình thành từ sự kết hợp của các Kiểm toán viên, Chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm vào tháng 4 năm 2003 với tên ban đầu là CÔNG TY KIỂM TOÁN NHẤT MINH, NHẤT MINH chính thức đổi tên thành EXPERTIS vào ngày 01.01.16 với những cam kết chất lượng mạnh mẽ, quản trị dịch vụ đạt 100% sự hài lòng của khách hàng và phục vụ cho việc hội nhập với các Đối tác quốc tế với 3 tiêu chí: Tinh thông Chuyên môn Dịch vụ Nhà nghề Đội ngũ tập hợp những Con người luôn Tận tâm với khách hàng

  Trải qua hơn 12 năm hoạt động, EXPERTIS đã cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đến hàng ngàn DN là các DN Việt Nam và DN nước ngoài các nước từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ. Hiện tại EXPERTIS đang cung cấp các dịch vụ liên tục đến hơn 1.100 DN.

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của EXPERTIS giải quyết tất cả các công việc Kế toán – Thuế của doanh nghiệp trên 3 khía cạnh:

  Tư vấn các giải pháp xử lý tốt nhất công việc của doanh nghiệp Xử lý các sự vụ phát sinh có liên quan Tất cả các loại báo cáo Thuế – Kế toán – Thống kê – Đầu tư (DN Nước ngoài) Giá phí dịch vụ được tính dựa trên thời gian và tính chất để thực hiện khối lượng thực tế công việc của Quý khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với EXPERTIS để chúng tôi báo giá thật chính xác. Việc báo giá sẽ được thực hiện rất nhanh chóng.

  Cam kết cung cấp dịch vụ kế toán uy tín. Bảo hành 100%, chịu mọi trách nhiệm với số liệu đã làm ngay cả khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ.

  Liên hệ ngay Ms Uyên – 0938 790 480 – phuonguyen@expertis.vn