• 24-03-16, 01:32 PM #1

  Nơi sống góp phần rất lớn và chất lượng cuộc sống, ổn định và phát triển sự nghiệp của cá nhân. Nhu cầu sống càng cao, nhịp độ phát triển càng cao thì nhu cầu chuyển đến nơi sống tốt hơn càng nhiều. Dọn nhà là nhu cầu thiết yếu khi muốn và có đủ điều kiện sống ở nơi tốt hơn.

  Nhưng không phải chuyển nhà quận 5 là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

  Thứ nhất, không phải ai cũng có đủ thời gian cho việc thu dọn, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới.

  Thứ hai, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để làm một lúc nhiều việc, mà một ngôi nhà muốn chuyển đến nơi khác, đồ đạc dọn đi không phải là ít.

  Thứ ba, không phải nhà nào cũng có đủ chuyên môn và dụng cụ để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc trong nhà.

  Hơn nữa, tiền mua dụng cụ tháo dỡ, đóng gói, chi phí thuê xe vận chuyển là quá đắt so với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5. Ngoài việc giải quyết giúp quý khách hàng những khó khăn nêu ra ở trên, chúng tôi còn giúp quý khách lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc, tài sản ở nhà mới như mong muốn của quý khách. Đồ đạc còn được đảm bảo an toàn, di chuyển nhanh chóng, không chiếm nhiều thời gian, tiền CN1: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM CN2: Lô C2 – CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM CN3: 86/3 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM Hotline: 0913.37.13.78 – Mr Đồng

  Email: chuyennhakhoinguyen@gmail.com

  Website: chuyennhakhoinguyen.com

  cửa xoay tự động, cổng xếp hợp kim nhôm, máy quét rác công nghiệp


  ==================================