• 23-03-16, 09:23 PM #1

  Cũng không hề thua kém gì quận 1, quận 3 tập trung các cơ quan đầu não của thành phố, các khu chung cư cao cấp, những tòa nhà đồ sộ. Với nơi đây, Dịch vụchuyển nhà trọn gói quận 3, văn phòng chuyên nghiệp quận 3 của Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đến, sắp xếp, bày trí theo đúng ý.

  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà,văn phòng trọn gói quận 3
  1.Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng: – Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển – Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển – Báo giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói – Ấn định thời gian vận chuyển – Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà,văn phòng trọn gói

  2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển:

  – Trước khi vận chuyển nhà Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhà cần vận chuyển để: + Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, xốp, băng dán,pe) + Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp + Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong + Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân + Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận

  3. Trách nhiệm sau vận chuyển nhà ,văn phòng

  – Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển – Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

  – Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu của quý khách hàng đối với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Chúng tôi. Đến với Khôi Nguyên quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ chuyển nhà quận 3,văn phòng hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

  CN1: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM CN2: Lô C2 – CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM

  CN3: 86/3 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM