• 25-03-16, 08:52 PM #1

  Đến với Công Ty Chuyển Nhà CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.
  Được đầu tư phương tiện vận chuyển hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách.
  Dịch vụ chuyển nhà Quận 7

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 Với Các Ưu Việt Như:
  – Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân loại đồ đạc, tháo lắp các loại thiết bị gia dụng. – Thông thạo đường xá Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, khỏe mạnh có thể làm thay các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc,sắp xếp. – Có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy bắt vít, máy khoan, máy kéo, xe nâng, xe đẩy, các thiết bị điện tử, vi tính… – Có đội ngũ xe tải thùng kín,mui bạt,xe tải chui hầm chuyên dụng dành cho việc vận tải đồ đạc Không những vậy gia đình bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như: – Được cung cấp miễn phí thùng catton, giấy bọc, giấy bóng lót, bìa lót,băng keo đóng gói – Được cung cấp miễn phí đinh , goong, ốc, vít để lắp đặt các thiết bị gia dụng.

  CN1: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

  CN2: Lô C2 – CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM
  CN3: 86/3 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM
  Hotline: 0913.37.13.78 – Mr Đồng
  Email: chuyennhakhoinguyen@gmail.com
  Website: chuyennhakhoinguyen.com

  cửa kính tự động, cổng xếp sơn tỉnh điện, máy hút bụi công nghiệp

  ————————————