• 25-04-16, 09:09 PM #1

  Công ty dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Mekong địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Từ trước đến nay nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc luôn là một ngành dịch vụ hot được nhiều người tìm đến. Chính vì vậy trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị dịch thuật mở ra để phục vụ nhu cầu khách dịch thuật. Chính vì lẽ đó mà để tìm được một công ty dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín rất khó khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn mà không biết nên lựa chọn là đúng, đảm bảo thời gian chất lượng bản dịch của mình.

  Dịch thuật Mekong công ty dịch thuật tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung Quốc với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm, hàng năm có trăm, nghìn hợp đồng lớn về dịch thuật, phiên dịch công chứng tiếng Trung Quốc.

  Để có được thành công này dịch thuật Mekong đã ngày đêm phát triển không ngừng cả về dịch vụ và tư vấn phục vụ khách hàng. Dịch thuật Mekong đã và đang là địa chỉ dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy đến với dịch thuật Mekong để cảm nhận được sự tuyệt vời mà công ty mang lại cho khách hàng.

  Ngoài là địa chỉ dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội, dịch thuật Mekong còn nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Nga….

  Mọi nhu cầu công chứng dịch thuật nhanh xin vui lòng liên hệ:

  SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Hotline: 0466 525 783. Email: info@dichthuatmekong.com